Các dịch vụ vay tiền nóng trong ngày

Trong xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. cũng chính vì thế trong những trường hợp đột xuất bạn cần có những khoản tiền để giải quyết công việc ngày lúc đó chính vì thế mà hiện có rất nhiều dịch vụ cho vay nóng  trong ngày với nhiều hình thức.

Tất cả các hình thức trên đều có chung đặc điểm là:

– Dễ vay: điều kiện vay đơn giản, cầm tiền về dễ dàng, nhanh chóng kịp thời bổ sung cho việc đột xuất.

– Lãi cao: lãi suất của dịch vụ cho vay nóng là rất cao, vì vậy người đi vay cần phải hết sức tỉnh táo và cân đối khả năng tài chính của mình để tránh mất khả năng trả nợ.

Dưới đây là một số hình thức cho vay nóng các bạn thường gặp:

  1. CẦM ĐỒ

Cầm đồ là hình thức cho vay nóng có thể dễ dàng bắt gặp trên các con đường ở địa bàn Hà Nội. Chỉ cần có tài sản để thế chấp là bạn có thể vay được khoản tiền tùy theo giá trị tài sản bạn mang cầm, từ cái điện thoại đến một chiếc ô tô giá trị lớn.

  1. BỐC HỌ

Là hình thức vay tiền cắt lãi trước  và trả tiền gốc được trừ dần dần , hàng ngày phải đóng tiền theo định mức số tiền vay. Vd: 20 triệu cầm về 16 triệu,và bạn phải đóng 400k /1 ngày, trong thời gian 50 ngày.

Thủ tục giấy tờ vay hết sức đơn giản, chỉ cần: CMT gốc, SHK gốc hay thẻ sinh viên…. là đã có thể bốc một bát họ được rồi. Số tiền bốc cũng dao động tùy theo từng nơi : từ 1 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

  1. VAY NÓNG

Tùy theo yêu cầu cho vay của từng nơi mà điều kiện vay khác nhau như:

– Yêu cầu giữ lại tài sản, vay được khoảng 50 – 60% giá trị tài sản. Khác với cầm đồ là tài sản thế chấp lại có giá trị lớn, có thể vay đến hàng tỷ đồng.

– Có hộ khẩu gốc nội thành Hà Nội, có công việc ổn định.

=> Nói chung các dịch vụ cho vay nóng ở Hà Nội hiện rất đa dạng, các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng, không khó để cầm một khoản tiền về để lo cho công việc của mình. Nhưng dù là bất cứ hình thức nào thì khách hàng cần phải cẩn thận và đánh giá được khả năng tài chính của mình, không để khoản nợ vượt kiểm soát dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Khách hàng có nhu cầu vay nóng tại Hà Nội uy tín lãi suất thấp xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn