Số tiền phát triển ứng dụng kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến 7m

7m là ứng dụng cập nhật kết quả, tỷ số bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam. Có khi nào bạn thắc mắc, số tiền phát triển ứng dụng là bao nhiêu ???. Theo con số chúng tôi mới tìm hiểu, Con số này dao động ở mức : 2-3 tỷ đồng.

7m

Giới thiệu 7m

7m – Ứng dụng cập nhật Kết Quả, Tỷ số Bóng Đá Nhanh nhất Việt Nam. Thông tin biến động về trận đấu được cập nhật Tự Động chỉ sau 3s từ 7m.cn. 7m được dân cá độ chuyên nghiệp việt nam coi như 1 Cuốn cẩm nang không thể thiếu. Ngoài các thông tin trên, 7m còn cung cấp cho bạn đầy đủ các dữ liệu liên quan đến trận đấu, Biến độ kèo trước và trong khi trận thi đấu đang diễn ra. Ucw88 hân hạnh là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt nam được phép sử dụng ứng dụng 7m trên nền tảng Băng Thông Max.

Đội ngũ Phát triển 7m

7m được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên hàng đầu thế giới của nhà cái Ucw88. Được phát triển trên nền tảng công nghệ lập trình mới nhất. Mã nguồn php mới nhất .

Chi phí trả cho đội ngũ phát triển

Theo con số mới nhất chúng tôi mới tìm hiểu được. Con số này dao động ở mức 2-3 tỷ đồng. Chi phí này chủ yếu dành cho việc chi trả kinh phí cho các lập trình viên

số tiền phát triển ứng dụng 7m

Những điểm mạnh của 7m

7m được coi là cuốn cẩm nang rất quan trọng của dân cá độ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vậy những điểm mạnh của 7m là gì ????

Những điểm mạnh của 7m.cn phải kể tới như :

  • Giao diện thân thiện , dễ sử dụng , tốc độ load thông tin tỉ số, kết quả trận đấu cực nhanh
  • Thông tin thống kê chi tiết , chính xác
  • Hỗ trợ giao diện tiếng việt