Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam năm 2018

Bạn đang là một doanh nhân hay một nhân viên bình thương giống bao người đang gặp phải kho khăn trong tài chính ? Bạn đang muốn vay một khoản tiền của ngân hàng nhưng không biết lãi suất ngân hàng thế nào ? Không sao cả, bài viết dưới đây sẽ giúp bại giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đén lãi suất vay ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín lớn mạnh nhất đề từ đây bạn có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất để vay vốn đầu tư , giải quyết các vấn đề tài chính … của bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín nhất
Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín nhất

Lãi suất ngân hàng VietComBank

Khi nhắc tới vay vốn ngân hàng thì Vietcombank là một trong nhưng ngân hàng có khoản váy lên tới 17000 tỷ đồng là một trong những khoản được vay lớn nhất đỗi với các doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi cực thấp là 7,3%/năm.

Nhưng người có thể vay vốn chủ yếu là các các nhân và các doanh nghiệp vay các khoản vay đề giải ngân và đối với cá nhân với mục địch đề mua, xây, sửa chữa nhà cửa hoặc vay ô tô … với lãi suất vô cùng ưa đãi.

Lãi suất vay vốn ưu đãi của ngân hàng
– Những hợp đồng vay dưới 12 tháng là 7,3%năm đới với 6 tháng đầu tiên.
– Hợp đồng vay vốn từ 12 tháng tới 24 tháng thì lãi suất 7,5% /năm 6 tháng đầu.
– Hợp đồng vay vốn trên 24 tháng thì lãi suất 7,5% /năm trong 12 tháng đầu.
– Ưu đãi đặc biệt đối với những khác hàng nhận lương qua ngân hàng Vietcombank được hưởng giảm lãi suất vay 0,3%/năm

Bảng thống kê lãi suất các khoản vay của ngân hàng VietTinBank

Theo thông tin mới nhất năm 2018 ngân hàng VietTinBank thay đổi lãi suất vay như bên dưới, mời các bạn tham khảo lãi suất của ngân hàng dưới đây

Lãi suất vay ngân hàng của Vietcombank

Lãi suất vay ngân hàng của Vietcombank

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Khách hàng vay vốn chủ yếu của BIDV là các cá nhân với hai hình thực vay vốn là : Vay tín chấp và Vay thế chấp

Hình thức cho vay thế chấp với lãi suất được ưa đãi khi bạn đủ nhưng điều kiện đáp ứng như sau:
– Đối với nhân viên làm ở các công ty tư nhân có mức lương và giao dịch qua ngân hàng từ 16 triệu thì áp dụng với lãi suất ngân hàng 0,8%/tháng
– Đối với các công nhân viên nhà nước với mức lương từ 5 triệu trở lên thì lãi suất vay ngân hàng từ 0,8% -> 1% trên tháng.

Hình thức vay thế chấp thì khách hàng thế chấp nhà đất ,ô tô, … được hưởng lãi suất ưa đãi trợ giúp khách hàng chỉ từ 3% tới 3,5%/ năm.

Lãi suất ngân hàng ACB

Bảng lãi suất vay ngân hàng ngân hàng ACB
Bảng lãi suất vay ngân hàng ngân hàng ACB

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Đối với hình thức cho vay thế chấp của ngân hàng mới mức lãi suất vô cùng ưu đãi đối với các khách hàng. Mời các bạn tham khảo bảng lãi suất vay ngân hàng dươi đây.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Lãi suất  ngân hàng Agribank

Từ năm 2015 đến nay thì lãi suất khi vay thế chấp của ngân hàng luôn luôn giữ ở mức ôn định ở lãi suất 6% đến 9% năm. Đấy là mức lãi suất cực kỳ thấp hơn sơ với tất cả các ngân hàng khác là 2%năm.
Ngoài ra, với chính sách hình thức vay thế chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi và hạn mức kéo dài tới 20 năm với hạn mức 90% giá trị tài sản. Hơn nữa bạn có thể tiền vay vốn ngân hàng  theo hàng tháng theo kiểu trả góp.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức vay vốn  tại  http://chovaytiennhanh24h.net/