Mua xe may tra gop tai ha noi – Lãi suất 0%?

Xe máy được xem là tài sản lớn không thể thiếu của mỗi người dân, và cũng là phương tiện kiếm sống của một bộ phận người lao động. Tuy nhiên, dành dụm đủ tiền để mua ngay một chiếc xe máy tươm tất không phải điều dễ dàng với nhiều người, đặc biệt là những người dân lao động nghèo.

Khoản vay trả góp xe máy không phải là hình thức mua quá xa lạ đối trong thời buổ hiện nay. Vì điều kiện kinh tế mà nhiều người không thể đồng thời trả một khoản tiền lớn để sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

mua xe máy trả góp ở hà nội

Hiểu được điều này, các công ty tài chính  đã cho ra mắt những gói vay tiền trả góp mua xe rất thuận lợi mới mức lãi suất bất ngờ – 0%. Vậy chúng ta cùng đi tim hiểu gói vay này nhé.

Cho vay xe máy cho phép khách hàng mua xe máy mà không phải trả tiền sửa chữa xe, có thể được thanh toán trong thời gian từ 3 tháng đến 1,2 năm tùy theo giá trị của xe máy. Tuy nhiên, việc mua xe máy thường đi kèm với mức lãi suất tương đối cao do người mua trả cho một số lượng lớn người mua.

Có thể mua xe trả góp với lãi suất 0%?

Mua một chiếc xe máy trả góp chỉ 0% là một khái niệm hoàn toàn mới khiến nhiều người tiêu dùng hoài nghi bởi  tự hỏi nếu điều này có nghĩa là họ có thể mua một chiếc xe máy mà không phải trả bất cứ khoản lãi gì chăng?

Về cơ bản, việc vay tiền mua xe trả lãi 0% thực sự không tính lãi như là một cách để mua kỳ lãi suất. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng lãi suất 0% có nghĩa là bạn nhận được một khoản vay không lãi suất, đó là một sai lầm hoàn toàn. Vậy điều này sai ở đâu?

Lãi suất 0% nhưng thay vào đó bạn phải trả các khoản phí

Để có được công ty tài chính đồng ý cho vay mua xe trả góp tại hà nội với lãi suất 0%  thì bạn phải trả ít nhất hai loại hình dịch vụ:
– Phí tham gia mua xe: Thông thường khoản phí này rơi vào tầm 5% giá trị chiếc xe. Ví dụ bạn mua xe máy 40 triệu thì khoản phí tham gia mua xe sẽ là 2 triệu đồng.

-Phí giao dịch của ngân hàng khi mua xe  trả góp: Bạn cần có thẻ ngân hàng khi đi mua xe trả góp và tuy fngaan hàng bạn sẽ bị yêu cầu nộp một khoản phí tổn khác nhau. Ví dụ Sacombank có phí giao dịch 6 tháng là 3,1% thì bạn phải trả khoảng 1,2 triệu đồng cho chiếc xe 40 triệu.

Ngoài ra, tùy theo của hảng phân phối ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và các ngân hàng khác nhau, mức giá này có thể thay đổi.

Chương trình lãi suất 0% cho bạn cơ hội mua chiếc xe máy ưa thích của bạn khi bạn không có đủ tiền. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi lựa chọn dịch vụ này. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua xe trả góp 0% nhé. Chúc các bạn sẽ sở hữu được chiếc xe mơi ước.