ocb là gì? ocb là ngân hàng gì?

Nhiều bạn khi mới nghe đến cụm từ ocb sẽ thắc ocb là gì? ocb là ngân hàng gì? Bài viết này chovaynhanh24h sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Cụ thể OCB à gì?

OCB là tên viết tắt của Ngân Hàng TMCP Phương Đông Việt Nam (OCB) , một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam! … Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP.

 Ngân hàng Phương Đông
Ngân hàng Phương Đông (tên viết tắt OCB)

OCB là ngân hàng gì?

OCB là gân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (tên tiếng Anh: Orient Commercial Joint Stock Bank), còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam

OCB được thành lập từ ngày 10.06.1996, đến nay OCB có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP.

Với  đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến; tốc độ tăng trưởng cao, 5 năm gần đây tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành; công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao, tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống… OCB tự tin trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Trên đây là những thông cho bạn cần biết về ocb là gì? ocb là ngân hàng gì? Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại ở bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.