Tài chính HaNa – Địa chỉ cho vay tiền nhanh úy tín nhất Hà Nội

Trong thời gian gần đầy nhu cầu đi vay tiền nhanh của khách hàng tăng cao từ đó nhiều công ty tài chính ra đời để phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng. Nhưng không phải đơn vị cho vay tiền nào cũng úy và được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm chovaytiennhanh24h.net xin review tới khách hàng địa chỉ cho vay tiền nhanh uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Đó chính là công ty tài chính HaNa, cùng theo dõi các thông tin dưới đây xem vay tiền tài HaNa có gì hơn các địa chỉ vay tiền khác nhé.

Đôi nét về công ty tài chính HaNa

Công ty tài chính HaNa có website chính là taichinhhana.com, được thành lập vào năm 2012 – những năm đầu của sự bùng nổ về dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày. Công ty có nhiều văn phòng trên khắp các quận, phường Hà Nội với văn phòng chính đặt tại P1102 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội với Số hotline liên hệ chính của công ty là 19000279.

Tài chính HaNa nổi tiếng là địa chỉ cho vay tiền nhanh và dễ dàng nhất tại Hà Nội. Đến với địa chỉ này ai cũng có thể vay được tiền. Không chỉ nối tiếng về dịch vụ cho vay tiền nhanh mà tại đây còn nổi tiếng với nhiều gói dịch vụ khác:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay vốn hộ kinh doanh
 • Vay tiền theo đăng ký xe máy
 • Vay tín chấp theo đăng kỹ xe ô tô
 • Vay thế chấp
 • Vay cầm cố

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tài chính hana luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tại đây bạn được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ một cách tận tình nhất.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày tại công ty tài chính HaNa

Cho vay tiền nhanh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận là gói cho vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi nhu cầu của người đi vay thường muốn có tiền ngay trong ngày, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản… tất cả những điều đó tại HaNa bạn được đáp ứng đầy đủ.

Điều kiện vay tiền nhanh tại HaNa

Để vay được tiền nhanh trong ngày tại HaNa bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội.
 • Có mục đích vay tiền rõ ràng.
 • Có phương án trả nợ khả thi.
 • Có thu nhập đều  hàng tháng.

Hồ sơ để duyệt vay tiền tại HaNa

 • Chứng minh nhân dân
 • Sộ hộ khẩu gia đình
 • Giấy tờ xe máy or ô tô(không cần chính chủ)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập( nếu có)

Trên đấy là những thông và đánh giá chung khách quan nhất về công ty tài chính HaNa, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đang muốn tìm một địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất tại Hà Nội. Chúc bạn thành công!

Lãi suất tiền gửi – sự đua tăng đầu năm mới 2018

Cuộc đua huy động tiền gửi gần như năm mới âm lịch. Hiện tại, nhiều ngân hàng không chỉ quảng cáo khuyến mại mà còn “đánh” ngay cả trên lãi suất.

lãi suất tiền gửi tăng

Theo các chuyên gia tài chính ngân hàng, tăng lãi suất để thu hút tiền gửi không chỉ để đảm bảo sự gia tăng đột ngột nhu cầu tiền mặt mà còn để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và tăng trưởng tín dụng cao vào năm 2018.

Dấu hiệu “phản ứng dây chuyền”

Trong những ngày gần đây, lãi suất huy động đã tăng nhẹ ở một số ngân hàng. Đuôi, hành động này đang có dấu hiệu “phản ứng dây chuyền”.

Sau khi tăng lãi suất huy động thêm 0,5% / năm đối với một số công ty lớn như BIDV và Vietcombank … vào đầu tháng 1, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đã cập nhật lãi suất tiền gửi mới với xu hướng tăng điều chỉnh.

VPBank đã thông báo tăng lãi suất tiền gửi 6 tháng lên 7,7% / năm, bất kể trực tuyến hay tại quầy tính từ ngày 29 đến 31/1. Tỷ lệ này tăng 0,6 điểm phần trăm so với mức hiện tại (7,1% / năm). Cùng với đó, VPBank đã tặng 100.000 đồng cho 100 khách hàng giao dịch ký quỹ đầu tiên mỗi ngày, tổng cộng 1,5 tỷ đồng.

Tại NCB, người gửi tiền từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 1 sẽ nhận được lãi suất, tặng 0,15% lãi suất. Maritime Bank tăng 0.25% lãi suất huy động áp dụng từ ngày 10/1 với thời hạn từ 6 đến 11 tháng lên 6,7%. Trong khi đó, lãi suất tiền gửi của DongABank và VIB đã tăng 0,1% đối với kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng.

Cụ thể, DongABank tăng từ 6-8 tháng lên 7%, từ 9-12 tháng lên 7,2%, kỳ hạn 7,4 – 7,6%. VIB áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng lên đến 7,9%.

ĐỌC THÊM: Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam năm 2018

Theo các chuyên gia, việc điều chỉnh tăng hoặc giảm lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vốn của từng ngân hàng. Tuy nhiên, tại thời điểm này, hầu hết các ngân hàng muốn “củng cố” tính thanh khoản khi nhu cầu tiền mặt từ các doanh nghiệp và người dân tăng mạnh, khiến thanh khoản của các ngân hàng “chật hẹp”.

Điều này cũng được phản ánh trong báo cáo tài chính của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia (NFSC) cho tuần này vào ngày 3 tháng 1, Theo đó, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng tiếp tục có xu hướng tăng lên từ cuối năm 2017.

Tính đến ngày 12 tháng 1 năm 1818, lãi suất O / N là 2.9%, lãi suất một tuần là 2.9%, và lãi suất một tháng là 4.2%, tăng từ 0.7 lên 0, 9 điểm phần trăm so với tuần trước và tăng từ 1,2 lên 1,4 điểm phần trăm vào đầu năm.

NHNN đã tích cực thu hút tiền qua kênh tín dụng sau khi mua một lượng lớn ngoại tệ liên quan đến việc bán các DNNN.

Dự trữ ngoại hối tính đến ngày 12 tháng 1 năm 2018 đạt 54,5 tỷ USD, tăng 3 tỷ USD so với cuối năm 2017. Các hoạt động rút tiền trong thời điểm nhu cầu thanh toán, Yuan cũng gây ra lãi suất cao.

Quan trọng là chất lượng, dịch vụ

Theo một số chuyên gia, lãi suất tiền gửi không còn nhiều địa phương, nhưng đó là sự điều chỉnh của thị trường để cân bằng thanh khoản và chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh, tăng trưởng tín dụng cao trong năm Năm 2018.

Các ý kiến ​​khác cho thấy, ngoài nhu cầu cao về vốn trong năm mới, các ngân hàng điều chỉnh lãi suất tiền gửi để cân bằng và sắp xếp lại cơ cấu vốn theo Thông tư 06 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc giảm tỷ lệ Việc sử dụng vốn ngắn hạn cho các khoản vay trung và dài hạn từ 60% đến 50% chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2017.

Dưới áp lực của quy tắc này, các ngân hàng nhỏ sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về thanh khoản hơn vì tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn của họ đối với các khoản cho vay trung và dài hạn thường cao hơn các khoản vay của các ngân hàng lớn.

Trong một báo cáo gần đây, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt phân tích rằng: Ngay cả với các ngân hàng vừa, mặc dù họ không bị áp lực về thanh khoản, nếu muốn phát triển tăng trưởng tín dụng, họ vẫn phải tăng lên. Lãi suất dài hạn để thu hút thêm vốn trung và dài hạn hoặc điều chỉnh lãi suất ngắn hạn để tăng giá trị tuyệt đối của vốn ngắn hạn. Cả hai giải pháp này đều gây áp lực lên lãi suất huy động trong dài hạn hoặc ngắn hạn.

Đánh giá bởi sự thúc đẩy tích cực của các khoản tiền gửi của các ngân hàng, các chuyên gia cho rằng trong ngành ngân hàng ngày nay, các yếu tố danh tiếng đóng một vai trò rất lớn, và đó là lý do. làm cho các ngân hàng lớn và dài hạn có nhiều lợi thế hơn trong việc thu hút tiền gửi mặc dù lãi suất ít cạnh tranh hơn.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Hiểu được yêu cầu đó, các ngân hàng đã tập trung nhiều hơn vào yếu tố này để giữ chân khách hàng cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Trên thực tế, trong cuộc đua về chất lượng và dịch vụ, theo nhiều khách hàng, các ngân hàng thương mại cổ phần vẫn chiếm ưu thế trong các ngân hàng thương mại quốc doanh.

Số tiền phát triển ứng dụng kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến 7m

7m là ứng dụng cập nhật kết quả, tỷ số bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam. Có khi nào bạn thắc mắc, số tiền phát triển ứng dụng là bao nhiêu ???. Theo con số chúng tôi mới tìm hiểu, Con số này dao động ở mức : 2-3 tỷ đồng.

7m

Giới thiệu 7m

7m – Ứng dụng cập nhật Kết Quả, Tỷ số Bóng Đá Nhanh nhất Việt Nam. Thông tin biến động về trận đấu được cập nhật Tự Động chỉ sau 3s từ 7m.cn. 7m được dân cá độ chuyên nghiệp việt nam coi như 1 Cuốn cẩm nang không thể thiếu. Ngoài các thông tin trên, 7m còn cung cấp cho bạn đầy đủ các dữ liệu liên quan đến trận đấu, Biến độ kèo trước và trong khi trận thi đấu đang diễn ra. Ucw88 hân hạnh là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt nam được phép sử dụng ứng dụng 7m trên nền tảng Băng Thông Max.

Đội ngũ Phát triển 7m

7m được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên hàng đầu thế giới của nhà cái Ucw88. Được phát triển trên nền tảng công nghệ lập trình mới nhất. Mã nguồn php mới nhất .

Chi phí trả cho đội ngũ phát triển

Theo con số mới nhất chúng tôi mới tìm hiểu được. Con số này dao động ở mức 2-3 tỷ đồng. Chi phí này chủ yếu dành cho việc chi trả kinh phí cho các lập trình viên

số tiền phát triển ứng dụng 7m

Những điểm mạnh của 7m

7m được coi là cuốn cẩm nang rất quan trọng của dân cá độ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vậy những điểm mạnh của 7m là gì ????

Những điểm mạnh của 7m.cn phải kể tới như :

 • Giao diện thân thiện , dễ sử dụng , tốc độ load thông tin tỉ số, kết quả trận đấu cực nhanh
 • Thông tin thống kê chi tiết , chính xác
 • Hỗ trợ giao diện tiếng việt

Nợ quá hạn là gì ? Các nhóm nợ trên hệ thống CIC như thế nào ?

Hầu  như trong tất cả ai trong chúng ta hầu hết đều có một khoản nợ  ngân hàng không lớn thì nhỏ. Đâu đó sẽ có những người vì khó khăn tài chính mà tìm đến dịch vụ cho vay tiền nóng lãi cao. Nhưng có một ít trong số đó bị nợ quá hạn mà không hề biết nó sẽ ảnh hưỡng đến mình như thế nào ? Nợ quá hạn chính là một vay của bạn hay của doanh nghiệp mà bạn không thể trả cả gốc và lãi suất của ngân hàng khi vào ngày đến hạn ghi trên bản hợp đồng khi bạn vay. Bạn có biết khi bạn không nộp tiền gốc và tiền lãi đúng hạn thì bạn sẽ rơi vào một trong các nhóm nợ quá hạn được phân loại theo tổ chức CIC . Khi đó bạn sẽ gặp phải rất nhiều  khó khăn khi bạn đi vay nợ ở các  ngân hàng cũng như vay ở các tổ chức tín dụng khác.

Bạn sẽ bị nợ quá hạn nếu không có một kế hoạch vay vốn hiệu quả
Bạn sẽ bị nợ quá hạn nếu không có một kế hoạch vay vốn hiệu quả

Phân loại các nhóm nợ quá hạn trên hệ thống CIC

Hệ thống tổ chức CIC chính là trung tâm thông tin tín dụng ngân hàng thương mai Việt Nam. Khi bạn vay một khoản nợ và không trả gốc và lãi suất  đúng hạn thì bạn sẽ được CIC cập nhận điểm tín dụng xấu vào 1 trong 5 nhóm nợ xấu theo mức nộp quá hạn lãi suất của mình.

Nhóm 1 : Thuộc nhóm nợ đủ tiêu chuẩn

– Các khoản vay nợ có thể thu được cả gốc và lãi suất theo đúng thời hạn trong hợp đồng
– Các khoản vay nợ trả trước thời hạn
– Các khoản vay nợ quá thời hạn từ 10 ngày trở xuống . Khi bạn quá hạn trả trong vòng 10 ngày sẽ phạt thêm lãi phạt quá quá hạn là 150%

Nhóm 2 : Những khoản nợ cần  chú ý gồm :

–  Những khoản vay nợ mà quá hạn từ 10 ngày đến 30 ngày
– Những gói vay nợ có cơ cấu lại thời hạn đóng lãi lần đầu.

Nhóm 3 : Những khoản vay nợ quá hạn dưới tiêu chuẩn

–  Những gói vay bạn đã quá hạn đóng tiền gốc và lãi từ 30 ngày cho đến 90 ngày
– Những gói vay có cơ cấu lại thời gian trả nợ lần đầu mà đã quá hạn trả nợ dưới 30 ngày
– Những khoản được miễn cũng như đợc giảm lãi suất do những người vay không có khả năng trả lãi suất theo hợp đồng.

Nhóm 4: Những gói vay nợ nghi ngờ mất vốn gồm

– Những gói vay nợ mà đã quá hạn đóng lãi suất từ 90 ngày đén 180 ngày
– Những gói vay nợ cơ cấu lại thời hạn đóng lãi từ 30 ngày đến  90 ngày theo thời hạn trả nợ được cơ cấ u lại lần đầu
– Những gói vay nợ đã cơ cấu lại thời gian đóng hạn lần hai.

Nhóm 5 : Những gói vay có khả năng  mất vốn  gồm

– Những khoản nợ mà quá hạn đóng lãi suất  từ 180 ngày trở lên
– Những gói nợ đã cơ cấu lại thời gian  đóng lãi suất quá hạn 90 ngày trở lên
– Các gói vay nợ có cơ cấu lại thời gian trả nợ thứ hai
– Các gói vay nợ có cơ cấu lại thời gian trả nợ thứ ba

Một khi bạ hay doanh nghiệp của mình bị xếp vào nhóm 3, 4 ,5  của tố chức CIC  thì bạn là thuộc những nhốm nợ xấu sẽ gặp rất nhiều khó khắn  đề vay vốn ở các ngân hàng cũng như ở các tổ chức cho vay tín dụng khác.

 

Bạn có thể tham khảo các hình thức vay tín dụng tại đây .

Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam năm 2018

Bạn đang là một doanh nhân hay một nhân viên bình thương giống bao người đang gặp phải kho khăn trong tài chính ? Bạn đang muốn vay một khoản tiền của ngân hàng nhưng không biết lãi suất ngân hàng thế nào ? Không sao cả, bài viết dưới đây sẽ giúp bại giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đén lãi suất vay ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín lớn mạnh nhất đề từ đây bạn có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất để vay vốn đầu tư , giải quyết các vấn đề tài chính … của bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín nhất
Lãi suất ngân hàng của 10 ngân hàng uy tín nhất

Lãi suất ngân hàng VietComBank

Khi nhắc tới vay vốn ngân hàng thì Vietcombank là một trong nhưng ngân hàng có khoản váy lên tới 17000 tỷ đồng là một trong những khoản được vay lớn nhất đỗi với các doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi cực thấp là 7,3%/năm.

Nhưng người có thể vay vốn chủ yếu là các các nhân và các doanh nghiệp vay các khoản vay đề giải ngân và đối với cá nhân với mục địch đề mua, xây, sửa chữa nhà cửa hoặc vay ô tô … với lãi suất vô cùng ưa đãi.

Lãi suất vay vốn ưu đãi của ngân hàng
– Những hợp đồng vay dưới 12 tháng là 7,3%năm đới với 6 tháng đầu tiên.
– Hợp đồng vay vốn từ 12 tháng tới 24 tháng thì lãi suất 7,5% /năm 6 tháng đầu.
– Hợp đồng vay vốn trên 24 tháng thì lãi suất 7,5% /năm trong 12 tháng đầu.
– Ưu đãi đặc biệt đối với những khác hàng nhận lương qua ngân hàng Vietcombank được hưởng giảm lãi suất vay 0,3%/năm

Bảng thống kê lãi suất các khoản vay của ngân hàng VietTinBank

Theo thông tin mới nhất năm 2018 ngân hàng VietTinBank thay đổi lãi suất vay như bên dưới, mời các bạn tham khảo lãi suất của ngân hàng dưới đây

Lãi suất vay ngân hàng của Vietcombank

Lãi suất vay ngân hàng của Vietcombank

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Khách hàng vay vốn chủ yếu của BIDV là các cá nhân với hai hình thực vay vốn là : Vay tín chấp và Vay thế chấp

Hình thức cho vay thế chấp với lãi suất được ưa đãi khi bạn đủ nhưng điều kiện đáp ứng như sau:
– Đối với nhân viên làm ở các công ty tư nhân có mức lương và giao dịch qua ngân hàng từ 16 triệu thì áp dụng với lãi suất ngân hàng 0,8%/tháng
– Đối với các công nhân viên nhà nước với mức lương từ 5 triệu trở lên thì lãi suất vay ngân hàng từ 0,8% -> 1% trên tháng.

Hình thức vay thế chấp thì khách hàng thế chấp nhà đất ,ô tô, … được hưởng lãi suất ưa đãi trợ giúp khách hàng chỉ từ 3% tới 3,5%/ năm.

Lãi suất ngân hàng ACB

Bảng lãi suất vay ngân hàng ngân hàng ACB
Bảng lãi suất vay ngân hàng ngân hàng ACB

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Đối với hình thức cho vay thế chấp của ngân hàng mới mức lãi suất vô cùng ưu đãi đối với các khách hàng. Mời các bạn tham khảo bảng lãi suất vay ngân hàng dươi đây.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Lãi suất  ngân hàng Agribank

Từ năm 2015 đến nay thì lãi suất khi vay thế chấp của ngân hàng luôn luôn giữ ở mức ôn định ở lãi suất 6% đến 9% năm. Đấy là mức lãi suất cực kỳ thấp hơn sơ với tất cả các ngân hàng khác là 2%năm.
Ngoài ra, với chính sách hình thức vay thế chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi và hạn mức kéo dài tới 20 năm với hạn mức 90% giá trị tài sản. Hơn nữa bạn có thể tiền vay vốn ngân hàng  theo hàng tháng theo kiểu trả góp.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức vay vốn  tại  http://chovaytiennhanh24h.net/

 

Nợ xấu là gì? Nó có ảnh hưởng tới bạn như thế nào nếu có ?

Chắc các bạn ai cũng từng nghe qua tới nợ xấu, nhưng mà trong  số các bạn có ai hiểu nợ xấu là gì không ? Mà nợ xấu nó ảnh hương như thế nào nêu bạn dính vào nó ? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây đề tìm hiểu thêm kỹ càng về nợ xấu là gì ? Và đề tránh khỏi bạn mắc phải những sai lầm không đáng có.

Nợ xấu là gì? Nếu có thì có có ảnh hưởng như thế nào ?
Nợ xấu là gì? Nếu có thì có có ảnh hưởng như thế nào ?

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu được hiểu là nhưng khoản nợ mà ngân hàng xếp vào nhóm thứ ba ( nhóm dưới mức tiêu chuẩn mà ngân hàng đặt ra). Nói một cách khác dễ hiểu hơn thì nợ xấu chính là những khoản nợ đã quá hạn trả lãi và gốc hơn 3 tháng mà theo quy định của nhà nước thì các ngân hàng có quyền căn cứ vào khả năng trả nợ của người vay đề ngân hàng đòi trả nợ các khoản vay quá hạn.

Các khoản vay ngân hàng đươc coi là nợ xấu phải có yếu tố sau:
+ Đã quá hạn trả lãi suất và gốc quá 3 tháng
+ Người vay khó có khả năng trả nợ 

Nợ xấu ngân hàng có ảnh hương như thế nào ?

Khi bạn vay thế chấp hay vay tín chấp tại bất kỳ của một ngân hàng hoặc một tổ chức cho vay tài chính nào đó thì bến đó sẽ đánh giá dữ liệu phản ảnh điểm tín dụng của bạn thông qua CIC. Nếu điểm tín dụng của bạn thấp tức là bạn đã bị liệt vào nợ xấu ngân hàng sẽ rất khó có thể được vay khi bạn cần.

Nếu Bạn rơi vào tối tượng bị ngân hàng coi là nợ xấu thì khả năng vay vốn lần tiếp theo của bạn cực kỳ thấp và với tứng nhóm ( mức độ nợ xấu) sẽ khác nhau. Ở mực độ nhóm 1 ngân hàng sẽ đánh giá bạn có trả quá hạn thương xuyên hay không, nếu không tốt thì điểm tín dụng sẽ đánh giá khả năng trả nợ của banj chậm 5 tới 7 ngày và đó sẽ là tăng vào mức độ nhóm 2. Ở mỗi một mức độ sẽ tăng theo khả năng đóng lãi gốc chậm so với thời hạn ghi trên hợp đồng. Tuy nhiên, ranh giới giữa các mức độ nợ xấu tùy theo từng ngân hàng cũng như các công ty tài chính  theo điểm tín dụng của bạn chứ cũng không hẳn đánh giá theo mức ngày trả quá hạn. Trên thực tế thì dính nợ xấu khi đến vay tại các công ty tài chính bạn vẫn được hỗ trợ vay, công ty tài chính HaNa là doanh nghiệp điển hình hỗ trợ cho khách hàng vay khi khách hàng dính nợ xấu. Tuy nhiên doanh nghiệp này chỉ hộ trợ cho vay tiền nhanh tại hà nội.

Lời khuyên tránh rơi vào nợ xấu

Trước khi bạn quyết định vay một khoản vay nào đó, bạn cần phải suy tính, tính toán lãi suất khoản vay sao cho phủ hợp với mức thu nhập hàng tháng của bạn có đủ đề đáp ững hay không. Nếu tiền lãi suất hàng tháng bạn phải trả quá cao so mới mức thu nhập bạn thì tốt nhất không nên vay.

Không nên đi vay tiền ở các công ty hay ngân hàng khi lịch sử vay tiền của bạn trong 2 năm không được tốt. Và nhất là khi vay khoản vay bạn cần chú ý luôn trả đúng hạn hàng tháng .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tối về nhưng gì liên qua tới nợ xấu và hy vọng các bạn có thể hiểu được nợ xấu là gì ? Và nên đưa ra nhưng quyến địnhu đúng đắn khi trước khi vay  đừng để rơi vào là đối tượng có điểm tín dụng thấp sẽ rất bất lợi cho bạn sau nay.

Bạn có thể tham khảo thêm nhưng hình thực vay vốn lãi suất thấp tại đây.

Cách hạch toán chi phí lãi vay hợp lý và chi phí lãi vay không hợp lý

chi phí lãi vay

1.Hạch toán chi phí lãi vay không hợp lý

* Chi phí lãi vay không hợp lý là những chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp vượt quá 150% so với lãi suất cơ bản thì khoản vay vượt quá đó sẽ không được tính vào chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. Chi trả lãi tiền vay vốn tương ứng với phần vốn điều lệ (đối với doanh nghiệp tư nhân là vốn đầu tư) đã đăng ký còn thiếu theo tiến độ góp vốn ghi trong điều lệ của doanh nghiệp kể cả trường hợp doanh nghiệp đã đi vào sản xuất kinh doanh.

Lưu ý: Nếu khi DN các bạn đi vay mà sổ tài khoản tiền mặt, tiền gửi ngân hàng còn nhiều thì khoản chi phí lãi vay sẽ bị loại ra.

* Cách hạch toán chi phí lãi vay không hợp lý

Nợ TK 811

Có TK 111, 112.

Cuối kỳ kết chuyển

Nợ TK 911

Có TK 811

2. Hạch toán chi phí lãi vay hợp lý

* Chi phí lãi vay hợp lý là chi phí hợp lý nếu như doanh nghiệp sử dụng khoản tiền vay đó phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.

– Lãi suất khoản tiền vay không quá 150% lãi suất cơ bản

– Doanh nghiệp phải góp đủ vốn điều lệ theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

* Hạch toán chi phí lãi vay hơp lý

1.Trả lãi vay theo định kỳ

Nợ TK 635

Có TK 111, 112.

– Nếu có phát sinh các chi phí khác có liên quan trực tiếp đến hoạt động đi vay, ghi:

Nợ TK 635

Có TK 111, 112…

 1. Trả lãi vay trước cho nhiều kỳ:

– Khi trả lãi, ghi:

Nợ TK 242: Chi phí trả trước (Theo Thông tư 200 và 133)

Có TK 111, 112

– Khi phân bổ dần lãi vay vào chi phí:

Nợ TK 635

Có TK 142, 242.

 1. Trả lãi vay sau khi kết thúc hợp đồng hoặc khế ước vay:

– Định kỳ trích trước lãi vay vào chi phí, ghi:

Nợ TK 635

Có TK335

– Trả lãi vay khi kết thúc hợp đồng vay, ghi:

Nợ TK 335

Có TK 111, 112

 1. Nếu DN bạn có thuê tài sản tài chính, thì lãi thuê tài sản tài chính phải trả:

– Nếu nhận được hoá đơn thanh toán tiền thuê tài sản tài chính, doanh nghiệp trả tiền ngay, ghi:

Nợ TK 635

Có TK 111, 112

– Nếu nhận được hoá đơn thanh toán tiền thuê tài sản tài chính, nhưng doanh nghiệp chưa có tiền trả, ghi:

Nợ TK 635

Có TK 315

 1. Nếu DN trả lãi trả chậm của của tài sản mua theo phương thức trả chậm, trả góp:

– Lãi phải trả cho bên bán khi mua tài sản ghi:

Nợ TK 242

Có TK 111, 112

– Định kỳ phân bổ dần lãi trả chậm vào chi phí, ghi:

Nợ TK 635

Có TK 242

Xử lý khoản chi phí lãi vay KHÔNG hợp lý:

– Cuối năm khi lập tờ khai quyết toán thuế TNDN thì phải loại chi phí không được trừ này ra (Các nhập vào chỉ tiêu B4 trên tờ khai quyết toán thuế TNDN).

* Hạch toán thuế TNCN từ tiền lãi cho vay

– Theo quy định nếu đi vay của cá nhân (không phải tổ chức tín dụng)

=> Khi trả lãi vay DN có trách nhiệm phải khấu trừ 5% thuế TNCN

* Có 2 trường hợp như sau:

1) Nếu trên hợp đồng ghi là: Bên vay sẽ chịu thuế TNCN (Tức là DN bạn chịu khoản tiền thuế TNCN này thay cho cá nhân) thì hạch toán như sau:

– Khi trả tiền lãi vay cho cá nhân

Nợ TK635 (Tổng số tiền lãi vay mà DN trả cho cá nhân cho vay)

Có TK111, TK112

– Khi tính tiền thuế TNCN phải nộp:

Nợ TK811 (Tiền thuế TNCN 5% mà DN chịu)

Có TK3335

– Khi nộp tiền thuế:

Nợ TK3335

Có TK111, TK112

– Cuối năm phải loại chi phí này ra (Đưa vào chỉ tiêu B4 trên tờ khai quyết toán thuế TNDN)

2) Nếu hợp đồng ghi: Cá nhân sẽ chịu khoản thuế đó (Tức là DN sẽ nộp hộ cho cá nhân), thì hạch toán như sau:

– Khi trả tiền lãi vay cho cá nhân:

Nợ TK 635 (Tổng số tiền lãi vay mà DN trả cho cá nhân cho vay)

Có TK 111,112

– Tính tiền thuế TNCN phải nộp:

Nợ TK 138 (Tiền thuế TNCN 5% mà cá nhân chịu)

Có TK3335

– Khi nộp thuế:

Nợ TK3335

Có TK111, TK112

– Khi thu lại tiền thuế 5% của cá nhân cho vay:

Nợ TK111, TK112

Có TK138

Trên đây là cách hạch toán chi phí lãi vay hợp lý và chi phí lãi vay không hợp lý. Hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách hoạch toán chi phí lãi vay hợp lý và chi phí lãi vay không hợp lý.

Bạn có thể xem thêm: Vay Tiền Nhanh

Doanh số cho vay là gì? Phân biệt doanh số cho vay, doanh số thu nợ và dư nợ cho vay.

Hiện nay các ngân hàng cho vay tín dụng rất nhiều có nhiều thuật ngữ cho vay tín dụng khi nhân viên tư vấn nói mà chúng ta không biết hoặc hiểu chưa rõ như về doanh số cho vay, doanh số thu nợ hay dư nợ cho vay và làm thế nào để phân biệt nó.

Dư nợ cho vay

Để giải quyết vấn đề này chúng ta cùng đi tìm hiểu dưới đây:

1. Doanh số cho vay

Doanh số cho vay: tổng số tiền vay khách hàng đã nhận qua các lần giải ngân cho khách hàng tính trong 1 giai đoạn/thời kỳ; (hay ngược lại: Là số tiền mà khách hàng vay được từ ngân hàng trong 1 giai đoạn/thời kỳ).

Ví dụ:

Từ ngày 1/1/2017 đến 31/1/2017, bạn cho vay 10 món, mỗi món 10tr. Vậy thì doanh số cho vay của bạn trong tháng đó là 100tr. Nếu trong tháng đó có 2 người trả (20tr) vậy thì dư nợ của bạn tại ngày 31/1/2017 còn 80tr. 
Doanh số cho vay và dư nợ không thể biết được cái nào lớn hơn, vì nó còn phụ thuộc vào dư nợ kỳ trước chuyển sang, doanh số thu nợ, thời gian tính doanh số, thời điểm tính dư nợ.
Ở ví dụ trên, nếu bạn chỉ bắt đầu cho vay từ 1/1/2009 thì doanh số cho vay tháng 1 lớn hơn dư nợ tại ngày 31/1 là 20tr. Còn nếu cuối ngày 31/12/2016 bạn còn dư nợ 50tr chưa thu hồi được vậy thì số dư nợ 31/1/2017 sẽ là 130tr, lớn hơn 30 triệu so với doanh số cho vay trong tháng 1.
Vậy nên chỉ có thể nói doanh số cho vay lớn hơn hoặc bằng dư nợ nếu xác định dư nợ vào cuối kỳ tính doanh số, và chỉ được tính trong 1 kỳ mà thôi (không có số kỳ trước chuyển sang). Trường hợp 2 số này bằng nhau là do trong kỳ không có phát sinh thu nợ.

Doanh số cho vay phản ánh kết quả về việc phát triển, mở rộng hoạt động cho vay với tốc độ tăng trưởng tín dụng của ngân hàng. Nếu như các nhân tố cố định thì doanh số cho vay càng cao phản ánh việc mở rộng hoạt động cho vay của ngân hàng càng tốt, ngược lại doanh số cho vay của ngân hàng mà giảm khi các yếu tố khác thì chứng tỏ hoạt động của ngân hàng là không tốt.

Hoạt động cho vay là hoạt động chính yếu và quan trọng nhất của bất cứ một ngân hàng thương mại nào. Sự chuyển hóa từ vốn tiền sang vốn tín dụng để bổ sung cho nhu cầu sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế không chỉ có ý nghĩa đối với nền kinh tết mà cả đối với bản thân ngân hàng. Bời vì cho vay mà tạo ra nguồn thu nhập chủ yếu cho ngân hàng để từ đó bồi hoàn lại tiền gửi của khách hàng, bù đắp các chi phí kinh doanh và tạo ra lợi nhuận cho ngân hàng. Tuy nhiên hoạt động cho vay là hoạt động mang tính rủi ro lớn, vì vậy cần phải quản lý các khoản cho vay một cách chặt chẽ thì mới có thể ngăn ngừa hoặc giảm thiểu rủi ro. Hiện nay nhiều ngân hàng và công ty tài chính đang tung ra nhiều gói cho vay khá hấp dẫn, cty tài chính HaNa có số tiền chuyển hóa tới khách hàng được vay khá cao, đây là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn vay nóng tiền mặt tại Hà Nội.

2. Doanh số thu nợ

Doanh số thu nợ: Là tổng số tiền mà ngân hàng thu được nợ từ khách hàng trong 1 giai đoạn/thời kỳ; (hay ngược lại: Là số tiền mà khách hàng trả nợ cho ngân hàng trong 1 giai đoạn/thời kỳ. Chỉ tiêu phản ánh tất cả các khoản tín dụng mà ngân hàng thu về được khi đáo hạn vào một thời điểm nhất định nào đó.

Doanh số cho vay, Doanh số thu nợ dùng để đánh giá khách hàng cũ, đánh giá lịch sử vay – trả để tính toán lợi ích thu đươc từ mỗi khách hàng. Hoặc đôi khi là để ràng buộc khách hàng chuyển doanh thu về tài khoản tại ngân hàng.
Thời điểm được chọn tính doanh số thường là kể từ khi khách hàng được cấp Hạn mức đến thời điểm hiện tại.
VD: Công ty A được ký hợp đồng tín dụng hạn mức. Thời hạn từ 12/1/2016 đến 12/1/2017. Như vậy, để xác định doanh số chuẩn xác ta để mốc thời gian đầu là 12/1/2016 và mốc cuối là ngày tra hôm nay.

Cũng có lúc ta xác định Doanh số của khách hàng phát sinh trong 1 năm, trong 6 tháng… Tùy từng nhu cầu và mục đích mà ta sử dụng Doanh số trong khoảng thời gian phù hợp.

3. Dư nợ cho vay

Dư nợ cho vay: là số tiền khách hàng còn nợ ngân hàng, không phụ thuộc và doanh số cho vay và thu nợ vì dư nợ có thể tồn tại năm này qua năm khác, miễn là còn trong thời hạn hợp đồng( nhưng nếu tính trong 1 nam thì dự nợ = doanh số cho vay – doanh số thu nợ). Phản ánh số nợ mà ngân hàng đã cho vay và chưa thu được vào một thời điểm nhất định. Để xác định được dư nợ, ngân hàng sẽ so sánh giữa hai doanh số cho vay và doanh số thu nợ.

Tổng dư nợ cho vay bao gồm tổng dư nợ cho vay ngắn hạn, trung hạn. Tổng dư nợ cho vay cao và tăng trưởng nhìn chung phản ánh một phần hiệu quả hoạt động tín dụng tốt và ngược lại tổng dư nợ tín dụng thấp, ngân hàng không có khả năng mở rộng hoạt động cho vay hay mở rộng thị phần, khả năng tiếp thị của ngân hàng kém.

Tuy nhiên tổng dư nợ cao chưa hẳn đã phản ánh hiệu quả tín dụng của ngân hàng cao vì đôi khi nó là biểu hiện cho sự tăng trưởng nóng của hoạt động tín dụng, vượt quá khả năng về vốn cũng như khả năng kiểm soát rủi ro của ngân hàng, hoặc mức dư nợ cao, hoặc tốc độ tăng trưởng nhanh do mức lãi suất cho vay của ngân hàng thấp hơn so với thị trường dẫn đến tỷ suất lợi nhuận giảm.

4. Nợ quá hạn

Nợ quá hạn: là chỉ tiêu phản ánh các khoản nợ đến hạn mà khách hàng không có khả năng trả nợ cho ngân hàng và không có lý do chính đáng. Khi đó ngân hàng sẽ chuyển từ tài khoản dư nợ sang tài khoản khác gọi là tài khoản trả nợ quá hạn .

Bạn có thể xem thêm: Vay tín chấp bằng hợp đồng trả góp

Tìm hiểu về đá gà cựa sắt

Có thể nói hiện nay việc chơi đá gà campuchia nó đã trở thành một trong những trò chơi quá quen thuộc trong giới cá cược đá gà hiện nay, nhưng những người mới bước mới chơi thì chưa hiểu rõ, nắm bắt được hết luật chơi đá gà mới nhất. Bài viết này nhằm chia sẻ với anh em những kinh nghiệm của mình về đá gà cựa sắt.

Luật chơi đá gà nòi

Hai chiến kê phải cùng hạng cân với nhau
Mỗi 1 hồ là 15′ sau 15′ gà được nghỉ 5′ rồi đánh tiếp, gà đang đánh mà một con chết tức là thua, mồm la chân chạy là thua
Trong một hồ mà chiến kê không cắn không đá là thua, nhảy cót liên tục, không đá là thua
Gà chấp mỏ được vay hồ 2 lần, mỗi lần vay 5′, gà đứng 9 hồ 5′ thì 2 chủ gà có quyền nói chuyện Ngổ Hòa

Đây là luật chơi của đá gà chọi vì thế anh em phải biết và nhớ những luật chơi này khi tham gia đấu trường đá gà trực tuyến nhé, tuy nhiên thì mỗi đấu trường lại có luật khác nhau, cái này thì bạn nên trải nhiệm thực tế thì mới có thể biết được, đơn giản như luật Miền Bắc, và Miền Nam và đá gà peru, đá gà campuchia nó sẽ khác nhau 1 phần về luật chơi như sẽ khác về mặt Hạng Nặng – trên 4 kg, hạng trung – từ 3 đến 4 kg, hạng nhẹ – dưới 3 ký đây là điểm khác nhau rõ ràng nhất.

Luật đá gà mỹ thì như nào ?

Về luật đá gà mỹ thì cũng tương tự như luật đá gà chọi thương thôi, cũng được chia ra theo các thứ hạng như trên. Đá gà mỹ, đá gà peru hay đá gà campuchia mới nhất thì trận đấu thường diễn ra một cách nhanh chóng, những chiến kê khi tham gia vào đá gà cựa sắt sẽ phải mang lên mình những chiếc cựa sắt (cựa dao) sắc nhọn. Với những chiếc cựa này thì chiến kê có thể lấy mạng đối thủ chỉ trong một đòn chuẩn xác, điều đó cũng giải thích vì sao mà những trận đá gà cựa sắt thường diễn ra chóng vánh.

Hình thức chơi này được rất nhiều người đam mê và hiện nay nó cũng đang trở lên càng ngày càng hot trong những cuộc đá gà cựa sắt. Cùng theo đó là công nghệ thông tin ngày càng phát triển nên hình thức đá gà ăn tiền trực tuyến được những nhà cái cá cược mở ra.

Một trong những nhà cái ca cuoc da ga hàng đầu Việt Nam phải kể đến như UCW88, M8win, S128 đá gà.Khi đá gà trực tuyến thì bạn không phỉa lo nhiều về mánh khóe lừa bịp vì tất cả nhà cái, đấu trường đều hết sức công minh, tiêu trí công bằng được đặt lên hàng đầu.

Nhưng có điều bạn cần phải phòng tránh khi tham gia những trường đấu đá gà trực tuyến vì có rất nhiều trường gà họ có rất nhiều cách bịp khác nhau, họ có thể chơi thuốc độc, hoặc có thể cháo cựa của bạn và đâm nén vào chân gà của bạn làm chân gà bị đau và không bao giờ đá bay lên được.

Những cách bịp thì bạn cần phải tìm hiểu mình chỉ nêu trên đây thôi còn về vấn đề thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nó nhé. Tốt nhất bạn nên tìm một nhà cái, một trường gà đáng tin cậy.

Phải nói rằng trong đấu trường đá gà cựa sắt có vô vàn kiểu chơi nhưng để có cuộc chơi bạn cần phải tu bổ cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích đó khi mỗi lần tham gia trận đấu để bạn còn biết những luật chơi mỗi địa phương khác nhau.

Các dịch vụ vay tiền nóng trong ngày

Trong xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. cũng chính vì thế trong những trường hợp đột xuất bạn cần có những khoản tiền để giải quyết công việc ngày lúc đó chính vì thế mà hiện có rất nhiều dịch vụ cho vay nóng  trong ngày với nhiều hình thức.

Tất cả các hình thức trên đều có chung đặc điểm là:

– Dễ vay: điều kiện vay đơn giản, cầm tiền về dễ dàng, nhanh chóng kịp thời bổ sung cho việc đột xuất.

– Lãi cao: lãi suất của dịch vụ cho vay nóng là rất cao, vì vậy người đi vay cần phải hết sức tỉnh táo và cân đối khả năng tài chính của mình để tránh mất khả năng trả nợ.

Dưới đây là một số hình thức cho vay nóng các bạn thường gặp:

 1. CẦM ĐỒ

Cầm đồ là hình thức cho vay nóng có thể dễ dàng bắt gặp trên các con đường ở địa bàn Hà Nội. Chỉ cần có tài sản để thế chấp là bạn có thể vay được khoản tiền tùy theo giá trị tài sản bạn mang cầm, từ cái điện thoại đến một chiếc ô tô giá trị lớn.

 1. BỐC HỌ

Là hình thức vay tiền cắt lãi trước  và trả tiền gốc được trừ dần dần , hàng ngày phải đóng tiền theo định mức số tiền vay. Vd: 20 triệu cầm về 16 triệu,và bạn phải đóng 400k /1 ngày, trong thời gian 50 ngày.

Thủ tục giấy tờ vay hết sức đơn giản, chỉ cần: CMT gốc, SHK gốc hay thẻ sinh viên…. là đã có thể bốc một bát họ được rồi. Số tiền bốc cũng dao động tùy theo từng nơi : từ 1 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

 1. VAY NÓNG

Tùy theo yêu cầu cho vay của từng nơi mà điều kiện vay khác nhau như:

– Yêu cầu giữ lại tài sản, vay được khoảng 50 – 60% giá trị tài sản. Khác với cầm đồ là tài sản thế chấp lại có giá trị lớn, có thể vay đến hàng tỷ đồng.

– Có hộ khẩu gốc nội thành Hà Nội, có công việc ổn định.

=> Nói chung các dịch vụ cho vay nóng ở Hà Nội hiện rất đa dạng, các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng, không khó để cầm một khoản tiền về để lo cho công việc của mình. Nhưng dù là bất cứ hình thức nào thì khách hàng cần phải cẩn thận và đánh giá được khả năng tài chính của mình, không để khoản nợ vượt kiểm soát dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Khách hàng có nhu cầu vay nóng tại Hà Nội uy tín lãi suất thấp xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn