Vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Vietinbank là một trong các ngân hàng có thể nới là đi đầu trong lĩnh vức tín dụng và ngày một phát triển mạnh mẽ, uy tin ,chất lương làm khánh hàng ngày càng hời lòng. Với mong muốn ngày càng phát triện màn đên các dịch vụ tôt nhất để phục vụ khác hàng nên ngân hàng Vietinbank đã triển khai chiến dịch vay vôn theo nhiều cách dưới hình thức  vay thế chấp sổ đỏ đang được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng VietinBank
Vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng VietinBank

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn tiền lớn mà không muốn bán đi căn nhà hay mảnh đất mà mình đang sở hữu thì gói vay thế chấp sổ đỏ của VietinBank thực sự là một trong những gợi ý tuyệt vời mà bạn nên tham khảo đấy.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ VietinBank

Để có thể sử dụng nguồn vốn vay của VietinBank bạn cần đảm bảo một số điều kiện căn bảo để ngân hàng có thể tín nhiệm và cho vay bao gồm:

Đầu tiên, bạn phải là hộ gia đình hoặc cá nhân có mang quốc tịch tại Việt Nam. Tiếp đến bạn cần có độ tuổi từ 18 đến 60 để đảm bảo có thể đủ khả năng nhận thức hành vì cũng như năng lực để chi trả các khoản nợ từ ngân hàng. Sổ đỏ được dùng để thế chấp phải là sổ thuộc sở hữu của chính người vay thế chấp là đang trong tình trạng không có tranh chấp.

Với những yêu cầu đơn giản nay, bạn đã có thể trở thành đối tượng trong diện vay thế chấp sổ đỏ tại VietinBank rồi đấy.

Thông tin về lãi suất thế chấp sổ đỏ VietinBank

Ngay khi đáp ứng đầy đủ điều kiện cần và đủ để có thể trở thành đối tượng vay của VietinBank bạn cần nắm rõ về mức lãi suất bởi lẽ yếu tố này sẽ liên quan trực tiếp đến khảo nợ mà bạn phải thanh toán với ngân hàng sau này.

Theo đó, VietinBank thực hiện cho khách hàng vốn dưới hình thức VND và hạn mức cho vay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó tài sản thế chấp là yếu tố quan trọng nhất. Mức lãi suất này cũng sẽ thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào quy định của Vietin trong từng thời điểm nhất định. Ngay khi mức lãi xuất hạ thấp nhất bạn hãy tận dụng thời cơ để sở hữu tốt nguồn vốn tại ngân hàng nhé.

Hiện nay, VietinBank có hạn mức cho vay tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể sự dụng nguồn vốn này vào nhiều công việc lớn như: mua nhà, kinh doanh hay đầu tư.

Thời hạn cho vay là điều kiện bạn sẽ trực tiếp thương thảo với VietinBank để đi đến quyết định tốt nhất.

Các thủ tục vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ VietinBank

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thể thức vay vốn thế chấp sổ đỏ, các khâu thủ tục của VietinBank ngày càng ngắn gọn và nhanh gọn. Hiện nay khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng này bạn cần chuẩn bị một số thủ tục:

– Đơn đề nghị để được vay vốn ngân hàng theo thể thức thế chấp sổ đỏ

– Hồ sơ cá nhân người đi vay bao gồm: hộ khẩu, giấy CMND, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân

– Hồ sơ tài chính: bảng lương có xác nhận của cơ quan, bảng thống kê tài chính cá nhân,…

– Hồ sơ liên quan đến tài sản bảo đảm: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản chính chủ,…

– Giấy bảo lãnh cầm cố bằng sổ đỏ tại ngân hàng của người thứ 3 nếu có.

Với tất cả những thủ tục trên, hi vọng bạn có thể thực hiện và nhanh chóng vay vốn tại Vietinbank. Hãy sử dụng đồng vốn thật hiệu quả và sinh lời tốt nhất bạn nhé. Vietin Bank hân hạnh phục vụ, xin cảm ơn!