Vay Thế Chấp Ngân Hàng Quân Đội

Ngân hàng Quân Đội MBbank cho vay tiền thế chấp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, khoản vay lên đến 90% trị giá tài sản thế chấp. Nói đến vay thế chấp ngân hàng Quân Đội thì điển hình là các gói vay mua nhà trả góp, mua xe và hỗ trợ vốn kinh doanh sản xuất. Và các nhân viên của Mb Bank có tự chịu trách nhiệm và ký vào hợp đồng cho khách hàng cần khoản vay nhanh từ 100 triệu cho đến 1 tỷ đồng, giải ngân sau 24h.

thu tuc vay the chap ngan hang quan doi

Cho Vay Thế Chấp Ngân Hàng Quân Đội

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội hay còn gọi là MB, với nguồn tài chính vững chắc từ các cổ đông lớn là Vietcombank và Viettel thì MBbank sẵn sàng cho vay thế chấp lên đến 90% tổng giá trị hiện hàng của tài sàn đang thế chấp và giải ngân sau 2 đến 3 ngày làm việc. Ngoài việc vay thế chấp tài sản để lấy vốn đầu tư hay bổ xung kinh doanh đầu tư sản xuất thì ngân hàng Quân Đội còn đẩy mạnh các gói vay tiền không thế chấp để mua nhà, mua xe.

Với hình thức vay mua nhà, vay mua xe trả góp tại ngân hàng Quân Đội thì quý bạn có thể vay lên đến 70% trị giá của tài sản đăng ký vay để mua và tài sản đảm bảo chính là căn nhà hoặc chiếc xe mà bạn chuẩn bị mua.

Ví dụ: Bạn đang muốn mua một căn hộ tại khu Linh Đàm, Hà Nội. Căn hộ có trị giá là 1,4 tỷ đồng. Yêu cầu tối thiểu để quý bạn có thể vay tiền ngân hàng MB bank đó là. Tổng thu nhập của gia đình bạn hoặc cá nhân trên 10 triệu đồng. Và bạn phải có ít nhất là 450 triệu đồng để đối ứng với ngân hàng. Và bạn sẽ được vay số tiền còn lại từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi, trả góp trong vòng 15 đến 20 năm.

Với hình thức vay thế chấp có tài sản ở ngân hàng Quân Đội bao gồm: vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng đầu tư phát triển dự án, máy móc công nghiệp, oto, nhà ở, công ty, nhà xưởng… tất cả đều yêu cầu đứng tên chính chủ hoặc được ủy quyền sử dụng hợp pháp. Trị giá tài sản sẽ được ngân hàng đánh giá thẩm định theo giá thị trường hiện tại. Khoản vay có thể từ 50 đến 90% tổng trị giá tài sản đó, tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng.vay the chap ngan hang quan doi

 

 

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Quân Đội

Không để mất thời gian của quý bạn cũng như bên ngân hàng chúng tôi, thì bạn hãy chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

+ Photo chứng minh thư nhân dân.
+ Hộ khẩu/KT3 bản photo.
+ Ảnh 3×4 bằng 4 cái.
+ Đăng ký kết hôn ( nếu có).
+ Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
+ Hợp đồng, phương án kinh doanh sản suất có khả thi.
+ Bộ hồ sơ vay thế chấp của ngân hàng MBbank ( được cấp khi đăng ký).

Vay vốn ngân hàng giờ đây đã dễ và tiện hơn rất nhiều, lãi suất cạnh tranh thấp, nhiều ưu đãi. Đây sẽ là cơ hội để quý bạn sở hữu một nguồn vốn lớn để hỗ trợ cho công cuộc làm giàu của bản thân hoặc có được ngôi nhà, chiếc xe mà mình mơ ước.

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn bên dưới để đăng ký vay thế chấp ngân hàng quân đội nhé.

Thông tin vay vốn khác có thể bạn quan tâm >> VAY TIEN TRA GOP NGAN HANG