Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietcombank

 

Ngân hàng Vietcombank cho vay thế chấp hiện nay có gì khác so với các ngân hàng khác? Lãi suất, thủ tục cũng như điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vietcombank như thế nào? Là một ngân hàng ngoại thương đang sở hữu lượng khách hàng lớn nhất hiện nay với hơn 460 chi nhánh trên toàn quốc và thuộc top 500 ngân hàng tốt nhất trên thế giới thì Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính của Việt Nam.

cho vay the chap ngan hang vietcombank

 

Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Thấp

Chắc chắn một điều rằng, đó là quý bạn có thể dễ dàng bắt gặp được các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank ở khu vực mình đang sinh sống phải không ạ. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn có thể vào đó và bảo tôi muốn vay thế chấp ở ngân hàng Vietcombank như qua siêu thị mua một món đồ được. Bởi việc vay vốn ở ngân hàng cần có nhân viên chuyên môn tư vấn, thẩm định và xét duyệt.

Bên ngân hàng đang cần có khách hàng để hỗ trợ vay vốn, giải ngân và bạn đang cần tiền? Và đây sẽ là cơ hội để quý bạn cũng như bên ngân hàng gặp nhau và hợp tác, đôi bên cùng có lợi. Bạn sẽ được vay thế chấp ở ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi hơn mà không mất chi phí dịch vụ. Đổi lại bên ngân hàng chúng tôi lại có thêm hợp đồng từ các bạn.

Vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Với thị trường tài chính khá cạnh tranh như hiện nay thì các nhu cầu về vốn của khách hàng cũng được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn so với các năm trước. Chính vì thế các điều kiện vay thế chấp Vietcombank cũng dần trở lên đơn giản hóa hơn rất nhiều.

  1. Là công dân VN, đang sinh sống, hoạt động và lao động tại các khu vực cho vay thế chấp như: HN, HCM, Đà nẵng, Hải phòng, Bình dương, Huế, Đồng Nai, Hưng yên, Bắc Ninh…
  2. Yêu cầu người vay phải có độ tuổi ít nhất là trên 22 tuổi, có sức khỏe tốt, vẫn còn khả năng lao động.
  3. Có đủ năng lực gánh chịu trách nhiệm pháp lý , pháp luật hình dự cũng như là dân sự.
  4. Đảm bảo nguồn thu nhập đều và ổn định để đủ khả năng thanh toán gốc + lãi với ngân hàng theo định kỳ của hợp đồng.
  5. Tài sản thế chấp ở ngân hàng phải có giá trị và đứng tên chính chủ hoặc được ủy nhiệm quyền sở hữu hợp pháp.
  6. Ngoài ra còn phải có các hợp đồng kinh doanh sản xuất, dự án đầu tư, phương thức kinh tế có khả thi.

Chúng tôi chắc chắn rằng những điều kiện trên sẽ dễ dàng đáp ứng được với quý bạn. Và nếu như quý bạn có nhu cầu vay tiền trả góp thì cứ liên hệ với chúng tôi qua hotline khu vực bên dưới. Còn mọi chuyện hãy cứ để chúng tôi thu xếp và hoàn thành cho quý vị.

thu tuc vay the chap ngan hang vietcombank

 

Hồ sơ vay thế chấp Vietcombank

Để rút ngắn thời gian làm việc giữa 2 bên và thời gian giải ngân được nhanh hơn thì quý khách hãy chuẩn bị trước các giấy tờ cơ bản sau:

+ Photo chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước.
+ Photo sổ hộ khẩu/KT3, giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
+ Cần 4 ảnh 3×4.
+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản.
+ Các hợp đồng dự án đầu tư ( mục đích sử dụng vay vốn).
+ Hợp đồng vay vốn Vietcombank ( được cấp khi đăng ký).

Đơn giản, tiện lợi và tối đa lên đến 90% trị giá tài sản ( tương ứng với số tiền từ 200 triệu đến hàng chục tỷ đồng), giải ngân chỉ sau 2 đến 3 ngày nhận hồ sơ. Lãi suất ưu đãi thấp, vay không hề mất phí dịch vụ cũng như chi phí tư vấn, hồ sơ.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay thế chấp từ ngân hàng Vietcombank một cách tốt nhất và có nguồn vốn kịp thời nhé.

Quay lại trang chủ đăng ký >> http://chovaytiennhanh24h.net/