Vay thế chấp ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những ngân hàng TMCP (ngoài quốc doanh) có tốc độ phát triển nhanh trong thời gian gần đây. Đặc biệt nổi trội trên thị trường với sản phẩm vay tín chấp và công ty con FE Credit đã đưa thương hiệu VPBank gần gũi với khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm tín chấp của ngân hàng mẹ cũng như công ty con, sản phẩm vay thế chấp VPBank cũng là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường ngân hàng. VPBank đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính về vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua xe, hỗ trợ bổ sung vốn kinh doanh, xây sửa nhà, cầm cố giấy tờ có giá, vay du học…

vay thế chấp tài sản VPBank

Về vay thế chấp tài sản ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng)

Hiện nay, gói vay thế chấp tài sản ưu đãi của VPBank có lãi suất cố định từ 6,99% cho khoản vay lên đến 25 năm và số tiền vay lên đến 10 tỷ đồng. Đặc biệt, khoản vay được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hoàn tất thủ tục khoản vay trong vòng 48h làm việc.

BẠN CÓ THỂ GỌI NGAY NHÂN VIÊN TƯ VẤN

để được tư vấn các khoản vay phù hợp với lãi suất ưu đãi

Chương trình vay thế chấp VPBank ưu đãi gói 5000 tỷ

Tổng hạn mức của chương trình lên đến 5000 tỷ đồng được áp dụng cho tất cả các khoản vay thế chấp tài sản VPBank bao gồm vay thế chấp nhà, vay thế chấp sổ đỏ VPBank, vay mua nhà, vay mua xe, vay xây sửa nhà, vay vốn hỗ trợ kinh doanh, vay thế chấp hàng hóa, vay bổ sung vốn lưu động kinh doanh…

Chương trình với lãi suất thấp cùng với những thủ tục vay đơn giản, VPBank đã giúp nhiều khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cá nhân, gia đình, doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi và còn sẽ mang đến nhiều điều kiện dễ dàng hơn với những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Tương lai gói vay thế chấp tài sản VPBank đang được cải tiến

Bên cạnh những chính sách, sản phẩm đã có, VPBank vẫn luôn không ngừng cải thiện, tối ưu sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên, nhân viên để mang đến cho khách hàng những lợi ích ngày càng vượt trội. Sản phẩm vay thế chấp tài sản VPBank đa dạng, linh hoạt cùng với các chương trình đào tạo nghiệp vụ, nâng cao năng lực của đội ngũ được ngân hàng tiếp nhận từ đối tác nước ngoài cũng như học hỏi từ những đơn vị khác trong và ngoài ngành để thấu hiểu tâm lý khách hàng Việt Nam hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn hoặc điền vào biểu mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút.

Xem thêm: Dịch vụ vay tiền nóng của VPBank