Vay Thế Chấp Sổ Đỏ

Làm sao để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng với lãi suất ưu đãi thấp mà không phải mất chi phí dịch vụ cho bên thứ 3. Và hiện nay có những ngân hàng nào cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn nhất, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Mbbank hay Agribank hay tại công ty tài chính HaNa? Hiện nay thì chưa thể khẳng định được là ngân hàng nào cho vay có lãi tốt nhất, bởi vì lãi suất ngân hàng lên xuống thất thường tùy theo thời điểm thị trường.

cho vay the chap so do

 

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng

Sổ đỏ là tài sản chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất (bất động sản) được nhà nước cấp cho các cá nhân, tập thể. Chính vì vậy với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất này thì quý bạn có thể mang ra thế chấp ngân hàng để có được một khoản tiền mặt có trị giá cao lên đến hàng tỷ đồng. Theo thống kê của các ngân hàng thì hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay.

Tại sao hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ lại thịnh hành đến vậy? Bởi vì đây là hình thức vay dễ dàng nhất bởi các tiện lợi như: là tài sản cố định không thể di rời, được nhà nước công nhận, có giá trị cao và dễ dàng thẩm định. Ngoài sổ đỏ thì ngân hàng cũng hỗ trợ cho quý khách vay thế chấp sổ hồng ( sử dụng đất nông nghiệp, đất nghị định 64, đất vườn).

Những khu vực nào được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng sổ đỏ từ ngân hàng? Hiện nay ngân hàng cho vay thế chấp trên 38 tỉnh thành trong đó có các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Huế, Bắc Binh, Hưng Yên, Vũng Tàu…

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ

+ Yêu cầu người vay phải đứng tên chính chủ trên sổ đỏ, nếu là sử dụng chung phải có chữ ký của tất cả những người đồng sử dụng.
+ Giấy chứng nhận kết hôn ( nếu như đã kết hôn).
+ Có độ tuổi ít nhất là từ 22 tuổi và dưới 70 tuổi.
+ Đủ năng năng lực chịu trách nhiệm của pháp luật hình sự/dân sự.
+ Có sổ hộ khẩu/KT3 thuộc khu vực có bất động sản nằm trong sổ đỏ.
+ Đảm bảo mức thu nhập ổ định cũng như các dự án, phương thức kinh doanh, sản xuất, làm kinh tế có khả thi ( mục đích sử dụng vốn vay).

Ưu điểm khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại http://chovaytiennhanh24h.net/

+ Hỗ trợ làm thủ tục, xét duyệt hồ sơ ngay tại nhà và đăng ký nhận tiền ở ngân hàng nơi gần nhất.
+ Miễn phí tư vấn cũng như bộ hồ sơ khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất.
+ Chắc chắn sẽ được vay với lãi suất ưu đãi thấp, ổ định theo hợp đồng.
+ Thời gian giải ngân nhanh ( chỉ sau 2 đến 3 ngày), đáp ứng được 100% nhu cầu vốn vay của khách hàng.
+ Khoản vay cao lên đến 90% trị giá tài sản ở thời điểm hiện tại và có mức hạn vay lên đến 25 năm.

vay the chap so do tai ngan hang

 

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng cần những gì?

Để đảm bảo thời gian vay vốn bằng sổ đỏ được nhanh gọn hơn, không mất thời gian đi lại , quý bạn hãy chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

  1. Photo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước.
  2. Hộ khẩu/KT3 bản photo.
  3. Chuẩn bị 6 ảnh 3×4.
  4. Sổ đỏ + bản photo.
  5. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
  6. Các hợp đồng đối tác kinh doanh sản xuất, dự án đầu tư, phương thức kinh tế…

Mọi thủ tục vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ chỉ có vậy. Không quá khó khăn để bạn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng. Có tiền rồi bạn sẽ yên tâm thực hiện các ước mơ của mình đúng không ạ.

>> Ngoài ra còn các dịch vụ vay không thế chấp cũng không kém phần hấp dẫn: VAY TIEU DUNG TRA GOP