Skip to main content

Vay Theo Lương Tiền Mặt

Vay theo lương là một hình thức vay tiền nhanh tại ngân hàng bằng cách thẩm định bảng lương hàng tháng của khách hàng. Với hình thức vay tín chấp theo lương như thế này thì quý bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền ngân hàng dựa trên chính mức thu nhập hàng tháng của mình. Chỉ cần với mức lương cơ bản từ 3 triệu đồng trở lên thì bạn đã có thể vay ngay ít nhất là 30 triệu đồng trả góp trong 36 tháng.

Các khu vực có thể đăng ký vay theo lương: TP. HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bến TRe, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội và còn rất nhiều các khu vực khác.

cho vay theo luong tai ngan hang

 

Cho Vay Tín Chấp Theo Lương

Lãi suất vay theo lương được tính theo mức hạn vay, khoản vay cũng như tại thời điểm hiện tại quý khách muốn vay vốn. Ngoài việc vay theo bảng lương hiện tại thì chúng tôi còn hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng đã nghỉ hưu bằng việc thế chấp sổ lương hưu. Đây sẽ là cơ hội dể mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn theo lương có thể vay được một khoản tiền mong muốn.

Bạn đang đi làm hưởng lương và muốn vay tín chấp, tiêu dùng trả góp? Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm các thông tin bên dưới và gọi điện cho chúng tôi theo sô điện thoại trên hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Vay Tín Chấp Bình Thuận

Trong năm 2016-2017 có những ngân hàng nào hỗ trợ các gói vay cho vay tín chấp Bình Thuận? Đây là một vấn đề mà hiện nay rất được quan tâm của đại đa số các khách hàng hiện nay đang cư trú và sinh sống tại khu vực tỉnh Bình Thuận có nhu cầu vay tiền tín chấp. Bởi vì các hình thức vay tín chấp tại Bình Thuận của các ngân hàng sẽ có sự chênh lệch về lãi suất cũng như thủ tục, điều kiện, mức hạn cũng như kỳ hạn cho vay.

Vay Tín Chấp Khánh Hòa

Bạn đang muốn quan tâm đến các gói cho vay tín chấp Khánh Hòa? Mọi thắc mắc về thủ tục, điều kiện cũng như lãi suất cho vay tiền ngân hàng tại Khánh Hòa của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chỉ sau vài phút gọi điện liên hệ cũng như tham khảo các thông tin bên dưới. Hy vọng rằng các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý bạn sẽ góp phần nào đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký vay tín chấp ở Khánh Hòa.

Vay Tín Chấp Nghệ An

Cho vay tín chấp Nghệ An tại ngân hàng, thủ tục nhanh gọn đơn giản, giải ngân nhanh chỉ sau 2 ngày làm việc. Giờ đây cuộc sống của người dân Nghệ An sẽ gặp ít khó khăn hơn khi có dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Vpbank. Ở Nghệ An có thể hình thức vay tín chấp ngân hàng vẫn còn khá mới lạ và không được nhiều người biết đến, chính vì vậy các thông tin về vay tín chấp ở Nghệ An vẫn còn ít.