Vay Tiền Ngân Hàng BIDV

Bạn muốn vay tiền ngân hàng BIDV để thực hiện các mơ ước và hoạch định của mình trong tương lai? Mơ ước một căn hộ cao cấp, một ngôi nhà xinh xắn, những chiếc xe oto hay thực hiện các dự án kinh doanh sản suất và tiêu dùng. Đừng lo lắng, vay tiền ở ngân hàng BIDV sẽ giúp quý bạn thực hiện được mọi kế hoạch một cách dễ dàng và suôn sẻ.

vay tien ngan hang bidv lai suat thap

Vay Tiền Ngân Hàng BIDV Mua Nhà Trả Góp

Hiện nay các hình thức vay tiền trả góp tại ngân hàng BIDV cũng đã được hiện thực hóa rất nhiều. Để phù hợp hơn với mọi nhu cầu của khách hàng thì BIDv đã mở thêm các dịch vụ vay tiền không thế chấp, vay thế chấp, tín chấp lương, bảo hiểm nhân thọ, vay vốn kinh doanh, vay tín chấp tiêu dùng…

Với mỗi hình thức vay tiền ở BIDV đều có những đặc điểm, điều kiện và quy định riêng. Tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục vay vốn, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chuyên viên tín dụng BIDV tư vấn một cách nhanh nhất và tốt nhất. Vậy làm thế nào để liên lạc được với bộ phận kinh doanh chăm sóc khách hàng? Quý bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại theo khu vực ở hotline bên dưới.

Thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV qua lương thì cần những gì?

Tất cả các hình thức vay không thế chấp bao gồm vay qua lương, bảo hiểm, hóa đơn internet, điện, nước thì yêu cầu quý bạn trước khi vay vốn cần đáp ứng được:

  • Trước tiên đó là không có nợ xấu tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng BIDV.
  • Là công dân của Việt Nam, đang lao động sinh sống tại các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Dương, HCM
  • Vẫn còn trong độ tuổi theo quy định là từ 19 đến 55 tuổi. Có đủ năng lực chịu trách nghiệm dân sự/hình sự.
  • Đảm bảo có mức thu nhập hàng tháng ít nhất là từ 3 triệu đồng hoặc giá trị các loại hóa đơn thanh toán điện nước là trên 250.000đ.
  • Có giấy xác nhận bảng lương của các công ty hiện tại đang công tác, hóa đơn các loại của 2 tháng gần đây nhất.

 

Cách vay tiền ngân hàng BIDV nhanh nhất?

Để được đăng ký vay tiền nhanh nhất tại BIDV mà không mất chi phí dịch vụ thì quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại khu vực mình gần mình nhất. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ sau 5 phút liên hệ là bạn đã có thể nắm bắt được hết các thông tin về từng gói vay, không những vậy mà quý bạn có thể đăng ký ngay cho mình 1 khoản vay ngay lập tức.

Cơ hội cho bạn không quá nhiều, đừng để chỉ vì thiếu tiền mà những dự định trong tương lai của mình bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc!