Vay Tiền Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng thương tín sài gòn Sacombank cho vay tiền ngân hàng mua xe, mua nhà, tiêu dùng trả góp không cần thế chấp. Sau 27 năm thành lập và phát triển thì ngân hàng Sacombank đã đạt được những thành tựu đáng kể và đạt 1 trong 5 ngân hàng tốt nhất của Việt Nam. Vay tiền ngân hàng Sacombank sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt tài chính cho các khách hàng đang cần tiền để chi tiêu, thực hiện các hoạch định cũng như bổ sung vốn lưu động để sản suất, kinh doanh.

Vay Tiền Ngân Hàng Sacombank Không Thế Chấp

Bạn đầu tư hoạt động kinh doanh sản suất và đang gặp khó khăn do thiếu nguồn vốn bổ sung. Ngay lúc này nguồn vốn từ ngân hàng sẽ là phương án hợp lý nhất mà bạn nghĩ đến. Nhưng vay ở đâu gặp ai và vay tiền ngân hàng nào? Hãy đến với Sacombank, ngân hàng thương tín sài gòn chuyên cung cấp vốn kinh doanh cho mọi chủ đầu tư. Với khoản vay lớn lên đến hàng tỷ đồng và mức hạn trên 15 năm thì bạn có thể yên tâm để phát triển dự án của mình.

Không chỉ cho vay vốn kinh doanh. Sacombank còn cho vay tiền tiêu dùng, vay mua nhà, xe trả góp thế chấp bằng chính tài sản có dự định mua. Tất cả các hình thức vay tiền của ngân hàng Sacombank đều được nhân viên chúng tôi thực hiện giao dịch một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, đảm bảo quý bạn sẽ được cung cấp nguồn vốn một cách nhanh nhất.

Cách vay tiền ngân hàng Sacombank như thế nào?

Chương trình vay tiền tín chấp của Sacombank được áp dụng trên toàn quốc, trong đó được triển khai mạnh ở một số tỉnh thành lớn như HCM, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương, Tây Nình, Đồng Nai…

Đối tượng khách hàng là các cá nhân đang hoạt động trong mọi lĩnh vực: kinh doanh, chủ đầu tư, giám đốc, y bác sĩ, quân nhân, cán bộ, công can, công nhân, lao động tự do. Tất cả đều yêu cầu có độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi và có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng.

 

Mẫu đơn vay tiền ngân hàng Sacombank:

Thủ tục vay viền nhanh ở ngân hàng Sacombank gồm các giấy tờ:

  1. Đơn vay vốn ngân hàng Sacombank ( được cấp khi đăng ký vay ).
  2. Bản sao thẻ căn cước ( chứng minh thư ).
  3. Photo sổ hộ khẩu/KT3.
  4. Chuẩn bị ảnh 3×4 = 6 cái.
  5. Giấy xác nhận lương của 2 tháng gần đây nhất.

Đừng để cuộc sống của bạn lao vào thế bế tắc chỉ vì không xoay được tiền. Vay ngân hàng sẽ là phương án tốt nhất để xoay chuyển tình thế của bạn hiện nay. Không có gì là không thể, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký vay Sacombank hoàn toàn miễn phí một cách nhanh nhất.