Vay Tiền Ngân Hàng Vietinbank

Cách thức vay tiền ngân hàng Vietinbank cần những thủ tục gì, vay trong bao lâu thì được giải ngân? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà ngân hàng Vietinbank chúng tôi nhận được từ các khách hàng. Dựa qua các câu hỏi của nhiều khách hàng thì mục đích cuối cùng của họ đó là làm thế nào để được vay tiền nhanh nhất tại ngân hàng mà vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi theo quy định?

cho vay tien ngan hang vietinbank nhanh nhat

Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp Vietinbank

Ngoài những gói vay tiền thế chấp với các nguồn vốn lớn đền hàng tỷ đồng, thì trong năm 2016 ngân hàng Vietinbank đẩy mạnh hỗ trợ các dịch vụ vay không thế chấp với số vốn nhỏ từ 10, 20, 30 triệu cho đến 200 triệu đồng. Với nguồn vốn trên tuy không lớn nhưng cũng đủ để bạn có thể trang trải, giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền như đi du lịch, đóng học phí, trả tiền thuê nhà, mua xe máy, sửa sang nhà cửa, mua sắm tiêu dùng,… tùy theo nhu cầu của quý bạn.

Điều kiện để vay tiền ngân hàng Vietinbank cần những gì?

Tất cả các hình thức vay tiền ở ngân hàng Vietinbank đều sẽ được chúng tôi xem xét và đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất với điều kiện thu nhập cá nhân của khách hàng. Chỉ cần bạn có thu nhập ở mức trung bình thấp là 3 triệu/tháng hoặc có hóa đơn thanh toán điện nước, ineternet chính chủ mỗi tháng từ 250 nghìn đồng trở lên đều có thể đăng ký vay tín chấp.

Ngân hàng Vietinbank có cho vay tiền trả góp hay không?

Bất cứ một hình thức vay tiền tiêu dùng ngân hàng Vietinbank đều được hỗ trợ cho vay trả góp dài hạn, xem chi tiết hơn tại webiste và có lãi suất tính theo dư nợ giảm dần. Quý bạn có thể chọn các gói thanh toán trả góp ngân hàng theo tháng, quý, năm, tùy theo khả năng của mình.

 

Thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Vietinbank

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Vietinbank khá đơn giản, không cần các giấy tư, chứng từ gốc, chỉ cần các bản sao photo ; chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước ), sổ hộ khẩu/KT3, giấy sao kê lương của 2 tháng gàn nhất, hóa đơn thanh toán tiền nước, điện, bảo hiểm và 4 ảnh 3×4. Còn về đơn vay vốn thì sẽ được cấp khi nhân viên tiếp cận hồ sơ.

Mọi thứ chỉ cần chuẩn bị trong 1h đồng hồ và 5 phút gọi điện là bạn đã có ngay một khoản vay sau 24h làm việc.

Bạn là người dân lao động tự do, sinh viên hoặc mới vào làm hợp đồng không có bảng lương? Không sao mọi vấn đề trên đều được các nhân viên ngân hàng chúng tôi xử lý nhanh gọn mà hợp lệ. Hãy liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội vay tiền tại ngân hàng Vietinbank một cách dễ dàng thế này nhé.