Vay tiền nóng – cần được hiểu đúng ý nghĩa

Hoạt động vay tiền nóng ngày nay ngày càng phát triển. Sẽ không khó để bắt gặp các banner, tờ rơi với lời mời gọi cho vay tiền nóng online, vay nóng nhanh, vay gấp… trên mạng internet hay ngoài đường phố

Khá nhiều người đi vay ở ngân hàng và công ty tài chính không được đáp ứng nhu cầu về một khoản vay nóng nhanh chóng bởi cần nhiều điều kiện vì không có tài sản bảo đảm. Hoặc nếu có vay được thì nhận lại khoản nợ kếch xù khó có thể trả. Điều này đã khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm về dịch vụ này. 

vay tiền nóng nhanh chóng dễ dàng đảm bảo uy tín

Vậy liệu nó có hoàn toàn mang đến những hậu quả xấu không? Cùng hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé. 

Ưu điểm của tín dụng nóng

Cho vay nóng không phải là một hoạt động tài chính xấu như nhiều người nghĩ, và đôi khi có vô số lợi ích từ khoản vay nóng này.

Lợi thế lớn của tiền nóng là khách hàng được thanh toán ngay lập tức ngay cả trong vòng 30 phút sau khi giải ngân. Đây không phải là điểm mà tại đó các ngân hàng chính thức hay các định chế tài chính không thể. (Do nhu cầu xác minh hồ sơ khách hàng)

Vì vậy, nếu một khách hàng cần tiền để giải quyết vấn đề ngay lập tức, tiền nóng là lựa chọn hợp lý nhất.

Ngoài ra, để có được khoản vay tại một tổ chức tín dụng, người đi vay phải chứng minh thu nhập của mình. Đối với những người làm việc trong kinh doanh, kiếm tiền là điều khó khăn đối với những người có thu nhập tự do. Tuy nhiên, để giảm rủi ro, các ngân hàng đã bác bỏ nhóm này.

Bất lợi của các khoản cho vay nóng

Khoản vay sinh lợi nhất là lãi suất cao hơn ngân hàng C. Lãi suất phải là 20% / tháng, gấp 5-10 lần lãi suất thông thường. Đồng thời, lãi suất 2% / tháng là khá cao. Lãi suất thế chấp hiện tại khoảng 10% mỗi năm.

Việc cho vay nóng một mình trở nên thực sự nguy hiểm khi người đi vay không thể trả nợ ban đầu, để lại nợ gốc của cha mẹ nợ dần dần. khả năng chi trả, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân

Nếu bạn cần một khoản vay nóng và có câu hỏi về dịch vụ cho vay này, hãy liên hệ với Chuyên gia Tài chính Hana để được hỗ trợ sớm.