Vay Tiền Tại Bắc Ninh

Kể từ ngày 18/8/2016 ngân hàng VPbank cho vay tiền tại Bắc Ninh không cần thế chấp tài sản. Đây là hình thức vay theo lương hoặc bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, nước, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, giấy phép kinh doanh. Hình thức vay tiền nhanh tại Bắc Ninh này được nhắm tới mục tiêu khách hàng là các cá nhân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan hoặc đang lao động kinh doanh tự do.

cho vay tien tai bac ninh

Cho Vay Tiền Tại Bắc Ninh Không Thế Chấp

Có thể nhận thấy rằng, những năm gần đây số lượng người lao động đổ về thành phố Bắc Ninh tăng đột biến. Với sự phát triển mạnh của các công ty lớn như SamSung, Nokia, bao bì Liksin,.. đã thu hút hàng vạn công nhân ở các vùng lân cận. Chính vì sự gia tăng nhân lực lớn như vậy đã khiến Bắc Ninh trở thành một thành phố rất phát triển, kèm theo đó là sự gia tăng về nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, sinh hoạt.

Chính vì nhu cầu tiêu dùng, mua sắm tăng cao đã liên quan trực tiếp đến vấn đề tài chính cá nhân. Và hình thức vay tiền tại Bắc Ninh của các ngân hàng là rất cần thiết. Nhưng làm sao để có thể tiếp cận và vay vốn tại ngân hàng không cần thế chấp, lãi suất thấp, giải ngân nhanh và không mất phí dịch vụ? Mọi vấn đề thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Hiện nay chúng tôi là ngân hàng số một cho vay tiền tín chấp tại Bắc Ninh. Với hình thức vay đa dạng, gói vay hấp dẫn, lãi suất cạnh tranh thấp thì VPbank đã thu hút được hàng ngàn khách hàng làm hợp đồng vay tiêu dùng mỗi năm.

Điều kiện vay tiền ngân hàng tại Bắc Ninh là gì?

Chúng tôi đảm bảo rằng quý bạn sẽ không tìm được ở đâu có điều kiện vay tiền nhanh và dễ hơn ở đây. Với một số quy định đơn giản sau là bạn đã có thể đăng ký vay tiền tại Bắc Ninh một cách dễ dàng.

> > Là công dân người Việt Nam, đang còn trong độ tuổi lao động là từ 18 đến 60.
>> Sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Bắc Ninh.
>> Có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng ít nhất là trên 3 triệu đồng.
>> Có giấy xác nhận lương hoặc hóa đơn thanh toán điện, nước, bảo hiểm, internet của 2 tháng gần nhất.
>> Đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý dân sự/hình sự.
>> Không có nợ xấu trước đó tại ngân hàng VPbank.

 

Đăng ký vay tiền trả góp tại Bắc Ninh như thế nào?

Để được hỗ trợ đắng ký vay tiền ngân hàng ở Bắc Ninh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại khu vực Bắc Ninh ở dưới bảng hotline. Mọi thắc mắc về thủ tục, lãi suất, kỳ hạn, khoản vay của ngân hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất,

Vay từ 5 đến 180 triệu đồng chỉ sau 48 giờ làm việc mà không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ trả góp lên đến 60 tháng. Lãi suất thấp ổn định trong cả quá trình vay. Đăng ký vay ngay hôm nay để được miễn phí bộ hồ sơ và phí dịch vụ nào.

Quý khách chỉ việc gọi điện. Còn mọi chuyện cứ để chúng tôi lo.

Xem thêm các thông tin >> VAY THE CHAP NGAN HANG