Vay Tiền Tại Đà Nẵng

Hiện Đà Nẵng có 2 dịch vụ cho vay tiền trả góp được khách hàng tìm và dùng nhiều nhất đó là ngân hàng VPbank và vay tiền Prudential tại Đà Nẵng. Với thị trường người tiêu dùng ở Đà Nẵng trong những năm gần đây phát triển khá mạnh, nhu cầu vay tiêu dùng cao. Chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các ngân hàng và công ty tài chính luôn diễn ra nóng bỏng, cho nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ vay tiền mặt nhanh tại Đà Nẵng.

cho vay tien tai da nang

Vay Tiền Tại Đà Nẵng Không Thế Chấp

Tuy nhiên chúng tôi chỉ kết nối với 2 đối tác lớn đó là VPbank và Prudeltial. Bởi vì đây là 2 cơ sở cho vay tiền nhanh nhất, lãi suất cạnh tranh thấp tương đương nhau. Đặc biệt Prudeltial đang hoạt động rất mạnh và được đại đa số người dân biết đến. Cũng chính vì vậy là nhiều khách hàng gọi điện đăng ký vay đa số đều muốn đăng ký ở Prudential, còn bạn thì sao? Sẽ không có ở đâu vay tiền nhanh và dễ hơn ở đây, đặc biệt là có lãi suất thấp cực thấp, vay không cần thế chấp, hỗ trợ trả góp hàng tháng.

Trực thuộc công ty tài chính lớn, thuộc tập doàn Prudeltial Pance của Đông Nam Á. Với nguồn vốn lớn mạnh sẵn có, chúng tôi sẵn sàng cho bạn vay với mức hạn lên đến 15 lần tháng lương hoặc 100 lần phí bảo hiểm, điện nước hàng tháng. Và tốc độ giải ngân nhanh tương đương với các dịch vụ vay tiền nóng lấy ngay trong ngay tại Đà Nẵng mà lãi suất lại được tính theo quy định của ngân hàng.

Vay Tiền Không Thế Chấp Tại Đà Nẵng

Yêu cầu với mọi khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Đà Nẵng:
+ Công dân đang sinh sống và làm việc, cư trú tại khu vực thành phố Đà Nẵng.
+ Vẫn còn trong độ tuổi lao động theo quy định là từ 18 tuổi đến 60.
+ Không có nợ xấu trước đó tại ngân hàng VPbank hoặc Prudential.
+ Đảm bảo có đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý hình sự/dân sự.
+ Chứng minh được thu nhập hàng tháng tối thiểu là trên 3 triệu đồng/tháng.
+ Nếu không có bảng lương thì cần phải có hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm, các loại hóa đơn sử dụng điện , nước, internet hàng tháng trên 250.000đ.

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh ở Đà Nẵng là gì?
+
Vay từ 10 triệu đến 180 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp.
+ Lãi suất siêu thấp và ổn định trong cả quá trình vay.
+ Giải ngân nhanh nhất trong 24h và chậm nhất sau 2 ngày.
+ Có nhiều hình thức vay và mức hạn vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
+ Đáo hạn ngân hàng khi có những trường hợp không mong muốn.

vay tien tai da nang

 

Thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng

Thủ tục hồ sơ vay vốn khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được, không mất quá 3h đồng hồ để bạn chuẩn bị xong các giấy tờ hồ sơ. Photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu/KT3, ảnh chân dung 3×4 = 4 cái, bảng lương hoặc hóa đơn bảo hiểm, điện nước.

Chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trên, còn mọi thủ tục hoàn thiện hồ sơ của bạn sẽ có nhân viên bên ngân hàng hỗ trợ tư vấn và hoàn thành. Thủ tục hồ sơ đăng ký có thể làm tại nhà riêng và được vay vốn ngay tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất.

Mất không quá 5 phút để gọi điện và đăng ký. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền ở Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm >> Lãi suất ngân hàng mới nhất.