Vay Tiền Tại Hà Nội

Chào mừng người dân thủ đô đến với dịch vụ vay tiền trả góp tại Hà Nội của Vpbank. Đây là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp. Quý bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và bảng lương.  Chúng tôi cho vay tiền trả góp mua điện thoại,  vay tiền mua xe trả góp tại Hà Nội …với lãi suất ưu đãi cho khách hàng, giúp khách sở hữu 1 chiếc đơn giản. Hy vọng rằng hình thức vay tiền tại Hà Nội sẽ đáp ứng được nguồn tài chính cần thiết của bạn một cách nhanh và kịp thời nhất.


Vay Tiền Tại Hà Nội Không Thế Chấp

Hà Nội là thành phố có nhu cầu vay tín chấp đứng thứ 2 sau HCM. Cuộc sống của người dân thủ đô không phải lúc nào cũng ấm lo như nhiều người nghĩ. Một thành phố có tỷ lệ dân cư đông nhất trên cả nước, nhu cầu chi phí sinh hoạt tiêu dùng tăng cao, giá cả thị trường leo thang cộng với việc tiền lương không ổn định thì vay tiền tín chấp tại Hà Nội là điều cần thiết.

Dịch vụ vay tiền tại Hà Nội không chỉ đáp ứng được nguồn vốn cần thiết để giải quyết các vấn đề, công việc cá nhân có liên quan đến tài chính mà còn giúp bạn thực hiện những ước mơ của mình. Với khoản vay giao động từ 15 đến 190 triệu đồng mà không cần thế chấp, trả góp trong 60 tháng thì chắc chắn những hoạch định như đi duc lịch, mua sắm các đồ vật mình thích, xây xửa nhà, mua xe… sẽ được thực hiện một các dễ dàng.

Làm sao để có thể vay tiền qua lương tại Hà Nội được?

Bạn muốn vay tiền nhanh không thế chấp qua lương tại Hà Nội? Rất đơn giản và không tốn chi phí từ dịch vụ cho đến tư vấn và tiếp cận hồ sơ. Chỉ cần bạn chứng minh được mình đang làm tại công ty hiện tại ít nhất là từ 3 tháng đổ ra và có thu nhập trên 3 triệu đồng. Kèm theo đó là các giấy tờ như sổ hộ khẩu/KT3( tạm trú), chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước), 4 ảnh 3×4.

Khoản vay sẽ được ngân hàng chúng tôi thẩm định qua mức lương. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toán nợ ngân hàng của quý bạn. Mức hạn vay tối đa lên đến 15 lần tháng lương và trả góp trong vòng 06 đến 60 tháng.

Ngoài hình thức vay theo lương, ngân hàng chúng tôi còn một số gói vay dành cho khách hàng đang là công dân lao động tự do. Yêu cầu với hình thức vay này đó là tất cả đều phải có sức khỏe tốt và trên 19 tuổi. Có hóa đơn bảo hiểm, điện, interner, nước hàng tháng có trị giá trên 250.000 VND hoặc có giấy phép kinh doanh.

vay tien tai ha noi

 

Hướng dẫn vay tiền mặt trả góp ngân hàng tại Hà Nội

Sau khi đáp ứng được các quy định trên từ phía ngân hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại khu vực ở bên dưới hotline. Chỉ sau 5 phút gọi điện quý bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tông tin sản phẩm dịch vụ một cách chính xác nhất.

Khoản vay càng lớn, kỳ hạn vay càng lâu lãi suất càng thấp, vay nhanh chỉ sau 24h làm việc. Đăng ký vay ngay hôm nay để được miễn phí bộ hồ sơ vay vốn của VPbank.

Xem thêm các hình thức vay khác >> VAY TIEN NHANH NHAT