Vay Tiền Tại HCM

Hiện nay ngân hàng nào cho vay tiền tại HCM nhanh mà lãi suất thấp nhất. Trên thị trường tài chính của thành phố Hồ Chí Minh có sự cạnh tranh mạnh giữa hai ngân hàng đó là VPbank và Prudential. Bởi đây là hai tài chính cho vay tiền trả góp tại HCM nhanh nhất, dễ nhất và có lãi suất thấp nhất hiện nay. Rất may đó là chúng tôi là cổng thông tin kết nối khách hàng với cả hai ngân hàng trên và hoàn toàn miễn phí.

cho vay tien tai hcm

Cho Vay Tiền Tại HCM Không Cần Thế Chấp

Hồ Chí Minh là thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất trên cả nước, trong đó bao gồm cả các ngành du lịch, ẩm thực, truyền thông, giáo dục, kinh doanh dịch vụ, vay tiêu dùng… Với nền kinh tế trọng điểm nhu vậy thì nhu cầu về tài chính của HCM là điều không thể thiếu.

Không quá khó để bạn có thể bắt gặp được các chi nhánh giao dịch của các ngân hàng. Nếu bạn muốn vay tiền mặt gấp để giải quyết các công việc cá nhân liên quan đến tài chính, thì cũng không biết vào ngân hàng nào và gặp ai để làm thủ tục vay vốn đúng không ạ? Chính vì những bất cập này cho nên chúng tôi là cầu nối cho khách hàng có thể gặp được trực tiếp các ngân viên ngân hàng chỉ sau 3 phút liên hệ.

Nhưng trước khi gọi điện cho các chuyên viên tư vấn của ngân hàng thì quý bạn cần tìm hiểu qua về một các thông tin vay tiền tại HCM:

  • Phải là công dân người Việt Nam, có sức khỏe tốt, trên 19 tuổi.
  • Hiện đang sinh sống làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất là 3.000.000 VND.
  • Hoặc có các hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet, bảo hiểm trên 250 nghìn/tháng.
  • Không có nợ xấu tại ngân hàng VPbank và Prudential.
  • Đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật về hình sự/dân sự.

Chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trên của ngân hàng thì quý bạn có thể tự tin gọi điện và đăng ký cho mình một khỏa vay theo nhu cầu. Chỉ sau 3 phút gọi điện là bạn đã có thể tìm hiểu về thông tin vay vốn một cách chính xác và lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp.

cho vay tien tai hcm nhanh nhat

 

Vay Tiền Nhanh Tại HCM

Thủ tục đơn giản nhanh gọn, không cần giấy tờ gốc chỉ cần các bản sao in chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước), sổ hộ khẩu/KT3, bảng lương, hóa đơn tiền nước, điện, internet.

Vay nhanh từ 10, 20 đến 200 triệu đồng chỉ sau 24h nhận hồ sơ. Hỗ trợ trả góp dài hạn lên đến 60 tháng. Vay tiền mặt lấy ngay tại ngân hàng, lãi suất thấp ổn định theo hợp đồng. Đây sẽ là cơ hội để quý bạn có thể vay tiền tại HCM một cách dễ dàng nhất.

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo khu vực HCM bên dưới bảng hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin >> VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TẠI HCM