Vay Tiêu Dùng ACB

Tình hình vay tiều dùng ACB hiện nay đang phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Trong nửa đầu năm 2016 lượng khách hàng đăng ký vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng ACB tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Với chiến lược mục tiêu đặt ra trong nửa năm còn lại thì ACB liên tục đẩy mạnh các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tại ACB.

cho vay tieu dung acb lai suat thap

Sản Phẩm Cho Vay Tiêu Dùng Của ACB

Không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm dịch vụ. Vay tiêu dùng tại ACb sẽ mang lại cho quý bạn những niềm vui trọn vẹn khi thực hiện được ước mơ của mình một cách dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu xây sửa ngôi nhà của mình trở lên xinh xắn hơn, hay một chiếc xe hơi để đi làm, du lịch, xe máy hoặc mua sắm các đồ gia dụng trong nhà hay tiêu dùng, du lịch? Hãy đến với sản phẩm dịch vụ vay tiêu dùng acb, chỉ sau 48 giờ đồng hồ thì mọi mong ước của bạn sẽ thánh hiện thực.

Vay không cần thế chấp, chỉ cần thẩm định qua lương hàng tháng hoặc mức hẹn thẻ tín dụng, bảo hiểm, sổ tiết kiệm ngân hàng. Chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng đều ổn định từ 3 triệu đồng trở lên, mức hạn thẻ tín dụng trên 10 triệu hoặc hóa đơn bảo hiểm trên 2 triệu/năm. Mọi thứ trở sẽ lên rất dễ dàng khi bạn đáp ứng được một trong các yêu cầu trên và sau đó chỉ việc gọi điện liên hệ còn mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

Vì sao nhiều khách hàng lại thích sử dụng dịch vụ của ACB đến vậy?

Là một ngân hàng Á Châu với tổng số vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ và gần 300 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước. Riêng ở khu vực HCM có đến 30 chi nhánh giao dịch, khu vực phía bắc ( Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định…) lên đến 103 chi nhánh giao dịch. Miền Trung có 15 chi hánh và 58 phòng giao dịch. Thì chắc chắn rằng quý khách sẽ được vay tiền tại ACB nhanh nhất sau 48 giờ đồng hồ.

Không những giải ngân nhanh, mà bạn còn được vay tiền không phải thế chấp, khoản vay lớn lên đến 300 triệu tương ứng với 14 lần tháng lương cơ bản và 100 lần hóa đơn bảo hiểm hàng tháng và gấp 5 lần mức hạn thẻ tín dụng. Với thời hạn trả góp lên đến 60 tháng thì bạn có thể thực hiện mục tiêu một cách yên tâm nhất.

vay tieu dung acb

 

 

Quy trình cho vay tiêu dùng ACB

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng ACB không quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Hồ sơ vay vốn chỉ cần, 1.bản chứng minh thư nhân dân photo, 1.bản photo sổ hộ khẩu/KT3, giấy sao kê bảng lương hoặc hóa đơn đóng bảo hiểm của 2 tháng gần nhất, bộ hồ sơ vay vốn ACB ( sẽ được cấp khi đăng ký).

Sau khi đạt được các yêu cầu bên trên, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại khu vực bên dưới. Và ngay lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ và thông tin lãi suất vay tiêu dùng tại ACB mới nhất.

Các thông tin vay vốn khác có thể bạn quan tâm >> VAY TIỀN NHANH NHẤT