Vay Tiêu Dùng BIDV

Lãi suất vay tiêu dùng BIDV hiện nay là bao nhiêu, các sản phẩm vay vốn của năm 2016 này là gì? Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất qua các thông tin vay tiêu dùng của ngân hàng BIDV dưới đây. Là một ngân hàng đầu tư và phát triển mạnh nhất Việt Nam, BIDV hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ hài lòng nhất.

 

Cho Vay Tiêu Dùng BIDV Không Thế Chấp

Kế hoạch trong năm 2016 này của bạn là gì, các mục tiêu đặt ra đã thực hiện được chưa? Đừng để chỉ vì thiếu tiền mà bỏ qua những hoạch định và mơ ước của mình nhé. Hãy đến với vay tiêu dùng BIDV để mọi kế hoạch của bạn thành hiện thực một các dễ dàng hơn.

Con em bạn đang bắt đầu vào năm học mới, bạn phải lo lắng học phí, mua xe hoặc muốn ngôi nhà mình đang ở trở lên đẹp đẽ và sang trọng đầy đủ tiện nghi hơn hay là những chuyện đột xuất xảy ra liên quan đến tài chính? Tất cả đều là chuyện nhỏ đã có vay tiêu dùng tín chấp của BIDV.

Thực trạng cho vay tiêu dùng của ngân hàng BIDV hiện nay ra sao?

Hiện tại số lượng khách có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tăng khá cao so với năm ngoái. Ngoài các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì ở các tỉnh như Bình Dương, Bắc Ninh, Vũng Tàu, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam, Bến Tre.. cũng có lượng khách tăng đáng kể.

Để không bỏ lỡ bất kỳ một vị quý khách hàng nào thì hiện nay BIDV đã đa dạng hóa các sản phẩm vay.

+ Vay tiêu dùng qua lương.
+ Vay qua mức hạn thẻ tín dụng.
+ Vay theo giấy phép, hộ kinh doanh.
+ Vay theo hóa đơn tiền nước, điện, internet.
+ Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ.

Với các gói vay bên trên thì chắc hẳn quý bạn đã xác định được một hình thức vay phù hợp với cá nhân mình rồi phải không ạ.

Điều kiện vay tiêu dùng tại BIDV là gì?

Để được đăng ký vay tiền nhanh tại ngân hàng BIDV thì bạn cần đáp ứng được các quy định sau:

  1. Là công dân Việt Nam, đang sinh sống cư trú tại khu vực được hỗ trợ vay.
  2. Nam/Nữ còn ở độ tuổi theo quy định là từ 19 đến 60.
  3. Có đủ năng lực pháp lý hình sự/dân sự.
  4. Đảm bảo được mức thu nhập hàng tháng là trên 3 triệu đồng.
  5. Không có các khoản nợ xấu trước đó ở BIDV.

Không quá khó phải không quý bạn. Dừng e ngại, nếu bạn đang gặp khó khăn liên quan trực tiếp đến tiền bạc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sự giúp đỡ tốt nhất từ ngân hàng.

vay tieu dung bidv

 

Thủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV

Không cần mất thời gian đi lại cũng như hỏi về thủ tục hồ sơ ở ngân hàng. Mọi thứ đã có nhân viên BIDV hoàn tất. Chỉ cần bạn chuẩn bị trước cho chúng tôi các giáy tờ như:

  1. Photo sổ hộ khẩu/KT3.
  2. Photo chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước).
  3. Ảnh chân dung 3×4 = 6 cái.
  4. Giấy xác nhận lương hoặc các giấy tờ hóa đơn nước, internet, điện cũng như hợp đồng bảo hiểm ( nếu có).
  5. Hợp đồng vay vốn của BIDV ( được cấp khi đăng ký vay).

Vay tiền ngân hàng đã trở lên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Đã có hàng nghìn khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại của BIDV theo khu vực bên dưới nhé.