Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Xin chào toàn thể quý khách hàng đến với vay tiêu dùng Vietcombank. Là một ngân hàng ngoại thương có lượng khách hàng giao dịch và sử dụng dịch vụ đông nhất hiện nay từ gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán, cho đến các dịch vụ vay vốn thể chấp, tiêu dùng trả góp. Và bắt đầu từ đầu năm 2016 ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng không thế chấp với tất cả các khách hàng có hoặc không có xác nhận lương.

cho vay tieu dung vietcombank

Vay Tiêu Dùng Vietcombank Không Cần Thế Chấp

Để làm chủ cuộc sống của mình, hãy đến với dịch vụ vay tiềntrả góp tại Vietcombank để bạn có thể dễ dàng thực hiện được những mơ ước hay hoạch định của mình một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Mua xe, mua nhà, tivi, tủ lạnh, điện thoại, du học, cưới hỏi, đi du lịch, mở rộng phát triển kinh doanh… mọi thứ đều cần đến tiền. Nhưng bạn đang thiếu tiền hoặc chưa đến ngày lĩnh lương? Yên tâm! giờ đây đã có vay tiêu dùng Vietcombank.

Các sản phẩm vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank hiện nay có gì mới và có những tiện ích gì cho khách hàng. Để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng thì hiện nay ngân hàng ngoại thương Vietcombank cho vay vốn tiêu dùng thế chấp qua lương, giấy phép kinh doanh, hóa đơn thanh toán điện, nước, bảo hiểm, internet.

Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank hiện nay đang ở mức ưu đãi khá thấp và tùy thuộc vào từng gói vay, khoản vay và mức hạn cho vay cũng như từng thời điểm vay khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi không tiện công bố thông tin lãi suất để tránh gây hiểu lầm với khách hàng.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn thu hút được khá đông số lượng khách hàng cho bất kì dịch vụ nào. Bởi thủ tục gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng và có chi phí khá thấp hoặc thậm chí có những dịch vụ không mất phí. Và điều kiện vay tiêu dùng của Vietcombank cũng không ngoại lệ.

 • Chỉ cần là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt, còn ở độ tuổi từ 19 đến 60.
 • Đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật hình sự/dân sự.
 • Sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ cho vay.
 • Làm việc tại công ty hiện tại ít nhất là trên 2 tháng và hưởng lương tối thiểu là trên 3 triệu đồng/tháng.
 • Hoặc là lao động, kinh doanh tự do cần có hóa đơn thanh toán điện, nước, bảo hiểm ( trong vòng 3 tháng trở lại đây). giấy phép kinh doanh.
 • Không có nợ xấu trước đó tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng Vietcombank ( VBC).
 • ho so vay tieu dung vietcombank

Quá đơn giản đúng không ạ ! . Vay vốn không cần chứng minh thu nhập, không cần lương và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay tiêu dùng ở Vietcombank nếu có nhu cầu.

 

Thủ tục vay tiêu dùng của Vietcombank cần những gì?

Để hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh hơn, quý bạn có thể chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

 1. Photo sổ hộ khẩu/KT3 ( giấy tạm trú).
 2. Photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 3. Giấy sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất.
 4. Các giấy tờ, hóa đơn điện, bảo hiểm, internet, nước, tuyền hình cáp.
 5. Ảnh 3×4 = 6 cái.

Và một bộ hố sơ vay vốn sẽ được nhân viên ngân hàng cấp khi đăng ký. Nếu quý khách đang có nhu cầu cần thiết về vốn thì vay tiêu dùng Vietcombank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline khu vực bên dưới để được tư vấn một cách chính xác nhất về lãi suất, thủ tục, quy trình và miễn phí bộ hồ sơ nhé.

Trơ về trang chủ đăng ký >> VAY TIỀN NHANH