Vay Tiêu Dùng Vietinbank

Thực trạng vay tiêu dùng Vietinbank năm 2016 – 2017 có gì đổi mới, các tiêu chí ưu đãi với khách hàng ra sao? Để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vốn vay của khách hàng thì sản phẩm vay tiêu dùng Vietinbank hiện nay đã được, đa dạng. phổ biến, đơn giản và tiện ít hơn rất nhiều. Trong đó phải kể đến các hình thức như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, internet, bảo hiểm, thẻ tín dụng.

san pham vay tieu dung vietinbank

Cho Vay Tiêu Dùng VietinBank Cá Nhân

Ngân hàng Vietinbank cho vay tiêu dùng không thế chấp đối với các khách hàng là cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc các hộ kinh doanh, lao động tự do đang sinh sống và làm việc tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Nam, Huế và 38 tỉnh thành lớn nhỏ khác trên toàn quốc.

Làm sao để vay tiêu dùng trả góp Vietinbank

Trước tiên yêu cầu phải là công dân Việt Nam, độ tuổi trên 18 đảm bảo sức khỏe tốt, đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý hình sự/dân sự, thu nhập ổ định đều hàng tháng tối thiểu là trên 3 triệu đồng và không có nợ xấu tại bất kỳ một chính nhánh nào của ngân hàng Vietinbank.

Ngoài một số điều kiện vay tiêu dùng Vietinbank cơ bản trên thì còn một số ưu đãi khác đối với các khách hàng không có giấy xác nhận lương. Nếu bạn không có bảng lương hoặc kinh doanh lao động tự do thì cần cung cấp các thông tin giấy tờ như giấy phép hoạt động kinh doanh, hóa đơn tiền điện, bảo hiểm, internet ( tất cả đều có giá trị trên 200.000/tháng).

Với số tiền vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank từ 10, 30 đến 240 triệu đồng( tương ứng với 15 lần tháng lương), quý bạn có thể thực hiện các ước mơ, hoạch định của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vay tiền để sửa nhà, mua sắm vật dụng trong gia đình, chi tiêu khi chưa nhận được lương, đi du lịch, mua điện thoại, xe máy, đóng học phí…

thuc trang vay tieu dung vietinbank

 

Quy trình vay tiêu dùng Vietinbank như thế nào?

Sau khi đáp ứng được các quy định của ngân hàng Vietinbank thì quý bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký vay tiền nhanh. Để tránh việc mất thời gian đi lại của quý khách hàng cũng như bên ngân hàng chúng tôi, tiện cho việc giải ngân nhanh hơn thì cần chuẩn bị trước các giấy tờ:

  1. Photo chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước.
  2. Photo sổ hộ khẩu/KT3 ( giấy tạm trú).
  3. Giấy sao kê bảng lương của 2 tháng gần đây nhất.
  4. Hoặc các loại hóa đơn điện nước, bảo hiểm.
  5. Bộ hồ sơ vay vốn tiêu dùng Vietinbank ( được cấp khi đăng ký).

Chưa mất đến 3h đồng hồ để quý bạn có thể làm xong hết các thủ tục trên và chờ sau 24h duyệt hồ sơ là bạn có một khoản vay mình mong muốn. Lãi suất suất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh là chiến lược để đẩy mạnh phát triển dịch vụ của ngân hàng Vietinbank chúng tôi.