Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng tại Hòa Bình

chovaytiennhanh24h cho vay tín chấp không cần thế chấp tại Hòa Bình với khả năng tài chính linh hoạt nhất, vay chỉ cần đi làm hưởng lương tại công ty với lãi suất ưu đãi  lên tới 70 triệu đồng. Chovaytiennhanh24h hỗ trợ tài chính cho quý khách với nhiều hình thức vay khác nhau dễ dàng: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hợp đồng lao động, vay tín chấp theo hóa đơn điện, vay tiền thế chấp bằng sim số đẹp, vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ.

vay tín chấp ngân hàng tại Hòa Bình

Hỗ trợ vay tín chấp Hòa Bình

Hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ngân hàng tại Hòa Bình

Các đặc điểm chính khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank Hòa Bình

– Thời hạn vay từ 6 – 48 tháng
– Khoản vay lên đến 70 triệu đồng
– Lãi xuất tính trên dư nợ theo số dư giảm dần
– Hỗ trợ vay lên đến 10 lần thu nhập

Đối tượng khách hàng có thể là

– Đi làm hưởng lương
– Tự doanh
– Có khoản vay tại tổ chức khác
– Có hợp đồng bảo hiểm

Các hình thức vay tín chấp tại VPBank Hòa Bình

1. Vay tín chấp theo lương

+ Điều kiện: Làm việc công tác tại công ty lương trên 3.000.000 vnđ/tháng. Có hợp đồng lao động chính thức
+ Hồ sơ vay:
– Photo hộ khẩu, sổ tạm trú, KT3, chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
– Một tấm hình 3×4.
– Bảng sao kê lương ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất
– Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác.
+ Lãi suất: Từ 1,66% – 2,95%/tháng
(Liên hệ với tư vấn viên để biết chính xác công ty thuộc CAT nào sẽ nhận được lãi suất tương ứng)

2. Vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

+ Điều kiện: Có hóa đơn điện trên 300.000 vnđ/tháng (không tính điện kinh doanh)
+ Hồ sơ vay:
– Photo hộ khẩu, sổ tạm trú, KT3, chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
– Một tấm hình 3×4.
– Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất.
+ Lãi suất : Từ 1,66 – 2,95%/tháng.

3. Vay tín chấp tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

+ Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng: Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, và phí đóng trên 3tr/năm.
+ Hồ sơ vay:
– Photo hộ khẩu, sổ tạm trú, KT3, chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
– Một tấm hình 3×4.
– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng tiền gần nhất.
+ Lãi suất : 1,66%/tháng.

4. Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

+ Điều kiện: Khách hàng đang tham gia vay vốn tại một tổ chức tín dụng khác, và hợp đồng có thời han trên 5 tháng và đang còn hiệu lực, phí đóng hàng tháng trên 450.000 vnđ/tháng. Yêu cầu khách hàng không trả nợ phí quá hạn 30 ngày, không thuộc nhóm nợ xấu CIC nào
+Hồ sơ vay:
– Chứng minh và hộ khẩu photo
– Hình 3×4
– Hợp đồng tín dụng photo

Khi quý khách hàng cần vay tín chấp ngân hàng tại Hòa Bình liên hệ ngay với tư vấn viên sẽ được tư vấn miễn phí.

Vay tiêu dùng sao cho đúng đắn và thông minh

Bạn là một người sành điệu, bạn thường xuyên đi mua sắm cho bản thân, gia đình. Vậy bạn càng phải nắm rõ thông tin liên quan đến vay tiêu dùng của các ngân hàng, công ty tài chính. Trong bài viết này, sẽ mang đến cái nhìn thông minh dành cho người tiêu dùng thông minh. Đó chính là bạn!

Các loại vay tiêu dùng phổ biến hiện nay

Với nhịp độ sống hiện đại, các tín đồ mua sắm (shopping) ngày càng tăng ở thành thị. Việc bạn thường xuyên ghé thăm các trung tâm thương mại để chọn cho mình những mó n đồ giá trị là điều bình thường. Không chỉ mua cho bản thân, bạn còn phải mua cho người thân hoặc một nửa của đời mình.

Vậy đâu là giải pháp cho bạn? Vay tiêu dùng cá nhân có phải là giải pháp tốt nhất cho bạn?

Hiện tại các ngân hàng và công ty tài chính đều có những khoản vay tiền online nhanh đa dạng cho bạn lựa chọn để phù hợp với tình hình của bạn. Có thể kể đến các loại vay tiêu dùng là vay tiêu dùng cá nhân, vay tiêu dùng trả góp, vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng không thế chấp.

Những điều kiện bắt buộc trong vay tiêu dùng
Những điều kiện bắt buộc trong vay tiêu dùng

Với từng loại vay tiêu dùng khác nhau sẽ có những khoản vay tối đa và giấy tờ đi cùng khác nhau. Để hiểu rõ thêm các loại giấy giờ cần thiết cho từng loại vay tiền nhanh trong ngày sẽ cung cấp thêm cho bạn trong phần tiếp theo.

Những điều kiện bắt buộc trong vay tiêu dùng

Các khoản vay tiêu dùng của ngân hàng luôn đòi hỏi những điều kiện cụ thể. Dưới đây đã tổng hợp những điều kiện cần đáp ứng cho hầu hết các hình thức vay tiêu dùng phổ biến:

Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động. Với một số nơi chỉ yêu cầu người vay chỉ cần đủ từ 18 tuổi.
Hiện đang cư trú, có hộ khẩu và giấy tạm trú dài hạn hoặc tạm trú trên địa bàn có chi nhánh của ngân hàng.
Người có nguồn thu nhập ổn định với mức ổn định từ 3 – 5 triệu đồng, tùy thuộc vào từng ngân hàng cho vay khác nhau.

Đầy đủ giấy tờ theo quy định, có hợ đồng lao động với cơ quan hay đơn vị hành chính sự nghiệp từ 12 tháng trở lên.

Các điều khoản trong hợp đồng vay bạn cần biết

Với những ngân hàng họ sẽ đưa ra các mức ưu đãi hấp dẫn để có thể khuyến khích người vay nhưng song song với đó là các điều kiện ràng buộc. Vì thế, trước khi bắt đầu khoản vay bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản. Đặc biệt là những điều kiện về lãi suất, thời gian thay đổi lãi suất, các khoản chi phí phát sinh khi chậm trả hay phí trả trước hạn…

Bạn cần xem thật kỹ những thủ tục vay vốn ngân hàng. Nếu thấy cần thiết, có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng để tránh nhầm lẫn hay sai sót về sau này. Đây cũng là cách giúp bạn xây dựng mối quan hệ với ngân hàng mà bạn tiến hành vay vốn.

Một vài phương thức trả nợ bạn cần nắm

Cần phải hiểu thật kỹ phương thức trả nợ trước khi tiến hành vay vốn. Phương thức đang được áp dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng hiện nay là tính theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần.

– Tính theo dư nợ ban đầu là hình thức được áp dụng cho vay tín chấp.

Một vài phương thức trả nợ bạn cần nắm khi vay vốn tiêu dùng
Một vài phương thức trả nợ bạn cần nắm khi vay vốn tiêu dùng

Theo đó, mỗi tháng bạn phải trả một phần tiền gốc cùng số tiền lãi suất theo tỷ lệ cố định được quy định trong hợp đồng.

Ví dụ: Nếu khoản vay của bạn là 60 triệu với lãi suất là 1%/tháng và phải trả trong vòng 12 tháng.

Như thế, mỗi tháng bạn cần phải trả số tiền là 1/12 tiền gốc (tương đương 5.000.000đ) + 1% của 60 triệu (tương đương 600.000đ) là 5.600.000đ.

– Tính theo dư nợ giảm dần được áp dụng cho cả hai hình thức vay tín chấp và vay thế chấp.

Với phương thức trả nợ này ngân hàng sẽ yêu cầu người vay mỗi tháng phải trả một phần tiền gốc và lãi suất. Song, lãi sẽ được tính theo số dư nợ giảm dần trên từng tháng chứ không cố định các tháng như nhau.

Vì thế, nên xem xét thật kỹ các hình thức vay cũng như khả năng tài chính của bản thân để xem đâu là lựa chọn thích hợp nhất. Có nhiều trường hợp khách hàng không hiểu rõ tưởng vay theo dư nợ cố định ban đầu sẽ ít lãi hơn hay ngược lại nhưng thực tế thì không phải vậy. Bởi lãi suất phụ thuộc nhiều vào só tiền vay và thời hạn vay nợ.

Săn đón chương trình khuyến mãi tiêu dùng hấp dẫn

Săn đón hoạt động khuyến mãi hấp dẫn
Để thu hút người vay, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường được tổ chức. Đây chính là cơ hội để bạn có thể giảm thiểu được phần lãi suất phải trả và giảm gánh nặng nợ nần cho bản thân.

Song cũng nên cẩn trọng bởi lãi suất ưu đãi thường chỉ áp dụng vào một thời gian nhất định. Sau đó mức lãi có thể như bình thường thậm chí còn cao hơn. Vì thế nên quan tâm đúng mức đến lãi suất thả nổi, phí trả chậm hay biên độ lãi suất…

Nhiều người đi vay tiền thường nghĩ mình bị rơi vào cái bẫy lãi suất, tuy nhiên thực tế là do người vay không chịu tìm hiểu kỹ thông tin. Họ chỉ đơn thuần nghĩ đến số tiền mà không nghĩ đến khả năng chi trả các lãi suất đó nên khi trả lãi cho ngân hàng nghĩ mình phải trả mức giá cao hơn.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng tại ngân hàng so với các công ty tài chính

Hiện này xã hội ngày một phát triển cúng đó thúc đẩy thị trường tín dụng tiêu dùng, nhu câu của mọi người một ngày càng tăng cao. Với ưa thế đó vay tiêu dùng cũng được mở bởi các ngân hàng cùng với nó là những công ty tài chính. Khi bạn có nhu cầu tiêu dùng cũng có thể lựa chọn đến nơi nào vay sao cho phù hợp và đáp ứng đúng, đủ những như bàn mà bạn cần. Dưới đây là bài viết so sánh phân tích dịch vụ vay tiêu dùng của ngân hàng cũng như các công ty tài chính để bạn có thể lựa chọ vay trong những trường hợp thích hợp.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng ở ngân hàng so với công ty tài chính
Dịch vụ cho vay tiêu dùng ở ngân hàng so với công ty tài chính

Dịch vụ vay tiêu dùng của ngân hàng và công ty tài chính

Dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng có rất nhiều hình thức vay như: Vay tín chấp và vay thế chấp… với rất nhiều các mục đích khác nhau như vay thế chấp mua nha,vay mua ô tô, vay thâu chi và còn cả vay trả góp nữa… Bên cạnh đó thì các công ty tài chính thường là vay tín chấp với các khoản vay bình thường như vay mua xe, mua điện thoại, đồ gia dụng…
Các công ty tài chính với mức vay nhỏ hơn nên thủ tục vay và điều kiện để vay cũng dễ dàng hơn nhiều,chỉ cần có những giấy tờ tuy thân cơ bản như : chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, sổ hộ khẩu… là có thể được vay tiêu dùng ở các công ty tài chính. Đồi với  ngân hàng cho vay tiêu dùng với mức lớn hơn nhiều so với công ty tài chính nên thủ tục và điều kiện cho vay ở đây cũng khá phức tạp. 
Từ đây ta có thể thấy được phân khúc khách hàng mà hai tổ chức cho vay hướng đến rất khác biệt. Các khoản vay từ ngân hàng thường đòi hỏi khách hàng phải chứng minh thu nhập đồng thời phải có tài sản bảo đảm, điều này phù hợp với những cá nhân có thu nhập ổn định, căn bản và có thể chứng minh được nay đặc biệt là giới trẻ.

 

Dịch vụ cho vay tiêu dùng ở ngân hàng so với công ty tài chính
Dịch vụ cho vay tiêu dùng ở ngân hàng so với công ty tài chính

So sánh dịch vụ vay tiêu dùng

Tổng kết lại có hai điểm nổi bật của sản phẩm vay tài chính mà được khách hàng đánh giá cao hơn so với cách thức vay thông thường đó là:

-Về tốc độ: Vượt trội hơn hẳn so với vay thông thường, vay tài chính giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn tiêu dùng một cách nhanh chóng. Các công ty tài chính chú trọng đầu tư một “ekip” chuyên hỗ trợ người tiêu dùng, có mặt khắp nơi thậm chí ngay tại điểm bán hàng, các trung tâm thương mại, các cửa hàng điện máy. Nhân viên tài chính trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn khách hàng thủ tục và làm hồ sơ. Quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng đảm bảo khách hàng có được khoản vay một cách sớm nhất có thể.

-Về điều kiện vay: Hiểu được hoàn cảnh của khách hàng không phải ai cũng có tài sản thế chấp hay có thể dễ dàng chứng minh được thu nhập để vay vốn trong khi điều kiện vay vốn ngân hầng lại khá khắc nghiệt, các công ty tài chính đã đưa ra rất nhiều sản phẩm vay tín chấp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ví dụ như; vay theo lương, vay theo sim, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền điện, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo sổ hộ khẩu, cà vẹt xe,…

– Đa dạng các mức lãi suất vay tiêu dùng

Mức lãi suất cho vay tiêu dùng công ty tài chính được điều chỉnh theo mức độ rủi ro của khoản vay và tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và thỏa mãn đầy đủ các điều kiện vay tài chính sẽ được những mức lãi suất ưu đãi. Hơn nữa, trong thời gian đến khi có thêm sự gia nhập thị trường tài chính tiêu dùng của các công ty tài chính mới chắc chắn lãi suất cho vay tiêu dùng sẽ rất cạnh tranh và người dùng sẽ được hưởng lợi nhờ điều này.

“Tổ ấm vẹn tròn” – ngân hàng Vietcombank

Bằng hình thức tổ chức các cuộc tư vấn trực tiếp, ngân hàng Vietcombank đang mở rộng gói vay mua nhà ở tới khách hàng. Theo đó, những ai có nhu cầu vay vốn mua nhà đất, xây sửa nhà sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 01/04/2015 Vietcombank triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 7%/năm, quy mô lên tới 10,000 tỷ đồng.

vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank

1. Tính năng gói vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank:

Hạn mức cho vay: 70% giá trị của hợp đồng mua nhà. Cho biết ngay số tiền có thể vay khi chưa cung cấp tài sản đảm bảo và hồ sơ vay vốn

Thời gian vay: 15 – 20 năm (phụ thuộc vào mục đích Mua nhà / Xây – sửa nhà / Mua nhà ở xã hội – dự án.)

Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả dần).

Đơn giản tối đa giấy tờ chứng minh thu nhập.

Cơ chế thẩm định và phê duyệt đơn giản, nhanh chóng.

2. Điều kiện vay vốn

Độ tuổi:< 45t

Mức lương hàng tháng: 10 triệu đồng trở lên

Có tài sản bảo đảm là Bất động sản của người vay, hoặc của bố mẹ người vay,
Hoặc tài sản hình thành từ vốn vay (chứng minh hợp đồng mua nhà).

3. Hồ sơ & thủ tục vay vốn

 • Giấy đề nghị vay vốn, theo mẫu Vietcombank.
 • Photo bảng lương hàng tháng, có dấu công ty.
 • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu
  Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm.
  Hợp đồng mua bán nhà có công chứng/ Chứng thư định giá.

Thông báo quyết định giải ngân trong vòng 48 – 72h, kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ vay vốn.

4. Lãi suất vay mua nhà Vietcombank

– Với khoản vay dưới 12 tháng: lãi suất ưu đãi 7%/năm trong 6 tháng đầu.

– Với khoản vay từ 12 tháng ~ 24 tháng: lãi suất ưu đãi 7.2%/năm trong 6 tháng đầu.

– Với khoản vay trên 24 tháng: lãi suất ưu đãi 7.2%/năm trong 12 tháng đầu

– Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua thẻ Vietcombank: giảm thêm 0.2%/năm

Chương trình ưu đãi lãi suất dành cho những khách hàng ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 01/04/2015 đến hết 31/12/2015 hoặc khi hết quy mô chương trình.

Nếu bạn đang muốn xây dựng nhà cửa thay vì mua nhà trung cư, bạn vẫn có thể tham gia gói vay tiền mua nhà. Trước đó, hãy tìm hiểu thêm về giá cả các loại vật liệu xây dựng trong đó có gạch, đá, keo dán ốp lát, keo chít mạch cùng với giá thầu xây dựng để chọn cho mình một khoản vay phù hợp nhất nhé. 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng để lại câu hỏi ở mục Bình luận, hoặc liên lạc trực tiếp để được hỗ trợ.

 

Vay Tiêu Dùng BIDV

Lãi suất vay tiêu dùng BIDV hiện nay là bao nhiêu, các sản phẩm vay vốn của năm 2016 này là gì? Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất qua các thông tin vay tiêu dùng của ngân hàng BIDV dưới đây. Là một ngân hàng đầu tư và phát triển mạnh nhất Việt Nam, BIDV hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ hài lòng nhất.

 

Cho Vay Tiêu Dùng BIDV Không Thế Chấp

Kế hoạch trong năm 2016 này của bạn là gì, các mục tiêu đặt ra đã thực hiện được chưa? Đừng để chỉ vì thiếu tiền mà bỏ qua những hoạch định và mơ ước của mình nhé. Hãy đến với vay tiêu dùng BIDV để mọi kế hoạch của bạn thành hiện thực một các dễ dàng hơn.

Con em bạn đang bắt đầu vào năm học mới, bạn phải lo lắng học phí, mua xe hoặc muốn ngôi nhà mình đang ở trở lên đẹp đẽ và sang trọng đầy đủ tiện nghi hơn hay là những chuyện đột xuất xảy ra liên quan đến tài chính? Tất cả đều là chuyện nhỏ đã có vay tiêu dùng tín chấp của BIDV.

Thực trạng cho vay tiêu dùng của ngân hàng BIDV hiện nay ra sao?

Hiện tại số lượng khách có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tăng khá cao so với năm ngoái. Ngoài các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì ở các tỉnh như Bình Dương, Bắc Ninh, Vũng Tàu, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam, Bến Tre.. cũng có lượng khách tăng đáng kể.

Để không bỏ lỡ bất kỳ một vị quý khách hàng nào thì hiện nay BIDV đã đa dạng hóa các sản phẩm vay.

+ Vay tiêu dùng qua lương.
+ Vay qua mức hạn thẻ tín dụng.
+ Vay theo giấy phép, hộ kinh doanh.
+ Vay theo hóa đơn tiền nước, điện, internet.
+ Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ.

Với các gói vay bên trên thì chắc hẳn quý bạn đã xác định được một hình thức vay phù hợp với cá nhân mình rồi phải không ạ.

Điều kiện vay tiêu dùng tại BIDV là gì?

Để được đăng ký vay tiền nhanh tại ngân hàng BIDV thì bạn cần đáp ứng được các quy định sau:

 1. Là công dân Việt Nam, đang sinh sống cư trú tại khu vực được hỗ trợ vay.
 2. Nam/Nữ còn ở độ tuổi theo quy định là từ 19 đến 60.
 3. Có đủ năng lực pháp lý hình sự/dân sự.
 4. Đảm bảo được mức thu nhập hàng tháng là trên 3 triệu đồng.
 5. Không có các khoản nợ xấu trước đó ở BIDV.

Không quá khó phải không quý bạn. Dừng e ngại, nếu bạn đang gặp khó khăn liên quan trực tiếp đến tiền bạc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sự giúp đỡ tốt nhất từ ngân hàng.

vay tieu dung bidv

 

Thủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng BIDV

Không cần mất thời gian đi lại cũng như hỏi về thủ tục hồ sơ ở ngân hàng. Mọi thứ đã có nhân viên BIDV hoàn tất. Chỉ cần bạn chuẩn bị trước cho chúng tôi các giáy tờ như:

 1. Photo sổ hộ khẩu/KT3.
 2. Photo chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước).
 3. Ảnh chân dung 3×4 = 6 cái.
 4. Giấy xác nhận lương hoặc các giấy tờ hóa đơn nước, internet, điện cũng như hợp đồng bảo hiểm ( nếu có).
 5. Hợp đồng vay vốn của BIDV ( được cấp khi đăng ký vay).

Vay tiền ngân hàng đã trở lên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Đã có hàng nghìn khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại của BIDV theo khu vực bên dưới nhé.

Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Xin chào toàn thể quý khách hàng đến với vay tiêu dùng Vietcombank. Là một ngân hàng ngoại thương có lượng khách hàng giao dịch và sử dụng dịch vụ đông nhất hiện nay từ gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán, cho đến các dịch vụ vay vốn thể chấp, tiêu dùng trả góp. Và bắt đầu từ đầu năm 2016 ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng không thế chấp với tất cả các khách hàng có hoặc không có xác nhận lương.

cho vay tieu dung vietcombank

Vay Tiêu Dùng Vietcombank Không Cần Thế Chấp

Để làm chủ cuộc sống của mình, hãy đến với dịch vụ vay tiềntrả góp tại Vietcombank để bạn có thể dễ dàng thực hiện được những mơ ước hay hoạch định của mình một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Mua xe, mua nhà, tivi, tủ lạnh, điện thoại, du học, cưới hỏi, đi du lịch, mở rộng phát triển kinh doanh… mọi thứ đều cần đến tiền. Nhưng bạn đang thiếu tiền hoặc chưa đến ngày lĩnh lương? Yên tâm! giờ đây đã có vay tiêu dùng Vietcombank.

Các sản phẩm vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank hiện nay có gì mới và có những tiện ích gì cho khách hàng. Để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng thì hiện nay ngân hàng ngoại thương Vietcombank cho vay vốn tiêu dùng thế chấp qua lương, giấy phép kinh doanh, hóa đơn thanh toán điện, nước, bảo hiểm, internet.

Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank hiện nay đang ở mức ưu đãi khá thấp và tùy thuộc vào từng gói vay, khoản vay và mức hạn cho vay cũng như từng thời điểm vay khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi không tiện công bố thông tin lãi suất để tránh gây hiểu lầm với khách hàng.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn thu hút được khá đông số lượng khách hàng cho bất kì dịch vụ nào. Bởi thủ tục gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng và có chi phí khá thấp hoặc thậm chí có những dịch vụ không mất phí. Và điều kiện vay tiêu dùng của Vietcombank cũng không ngoại lệ.

 • Chỉ cần là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt, còn ở độ tuổi từ 19 đến 60.
 • Đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật hình sự/dân sự.
 • Sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ cho vay.
 • Làm việc tại công ty hiện tại ít nhất là trên 2 tháng và hưởng lương tối thiểu là trên 3 triệu đồng/tháng.
 • Hoặc là lao động, kinh doanh tự do cần có hóa đơn thanh toán điện, nước, bảo hiểm ( trong vòng 3 tháng trở lại đây). giấy phép kinh doanh.
 • Không có nợ xấu trước đó tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng Vietcombank ( VBC).
 • ho so vay tieu dung vietcombank

Quá đơn giản đúng không ạ ! . Vay vốn không cần chứng minh thu nhập, không cần lương và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay tiêu dùng ở Vietcombank nếu có nhu cầu.

 

Thủ tục vay tiêu dùng của Vietcombank cần những gì?

Để hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh hơn, quý bạn có thể chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

 1. Photo sổ hộ khẩu/KT3 ( giấy tạm trú).
 2. Photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 3. Giấy sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất.
 4. Các giấy tờ, hóa đơn điện, bảo hiểm, internet, nước, tuyền hình cáp.
 5. Ảnh 3×4 = 6 cái.

Và một bộ hố sơ vay vốn sẽ được nhân viên ngân hàng cấp khi đăng ký. Nếu quý khách đang có nhu cầu cần thiết về vốn thì vay tiêu dùng Vietcombank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline khu vực bên dưới để được tư vấn một cách chính xác nhất về lãi suất, thủ tục, quy trình và miễn phí bộ hồ sơ nhé.

Trơ về trang chủ đăng ký >> VAY TIỀN NHANH

Vay Tiêu Dùng Vietinbank

Thực trạng vay tiêu dùng Vietinbank năm 2016 – 2017 có gì đổi mới, các tiêu chí ưu đãi với khách hàng ra sao? Để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vốn vay của khách hàng thì sản phẩm vay tiêu dùng Vietinbank hiện nay đã được, đa dạng. phổ biến, đơn giản và tiện ít hơn rất nhiều. Trong đó phải kể đến các hình thức như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, internet, bảo hiểm, thẻ tín dụng.

san pham vay tieu dung vietinbank

Cho Vay Tiêu Dùng VietinBank Cá Nhân

Ngân hàng Vietinbank cho vay tiêu dùng không thế chấp đối với các khách hàng là cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc các hộ kinh doanh, lao động tự do đang sinh sống và làm việc tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Nam, Huế và 38 tỉnh thành lớn nhỏ khác trên toàn quốc.

Làm sao để vay tiêu dùng trả góp Vietinbank

Trước tiên yêu cầu phải là công dân Việt Nam, độ tuổi trên 18 đảm bảo sức khỏe tốt, đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý hình sự/dân sự, thu nhập ổ định đều hàng tháng tối thiểu là trên 3 triệu đồng và không có nợ xấu tại bất kỳ một chính nhánh nào của ngân hàng Vietinbank.

Ngoài một số điều kiện vay tiêu dùng Vietinbank cơ bản trên thì còn một số ưu đãi khác đối với các khách hàng không có giấy xác nhận lương. Nếu bạn không có bảng lương hoặc kinh doanh lao động tự do thì cần cung cấp các thông tin giấy tờ như giấy phép hoạt động kinh doanh, hóa đơn tiền điện, bảo hiểm, internet ( tất cả đều có giá trị trên 200.000/tháng).

Với số tiền vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank từ 10, 30 đến 240 triệu đồng( tương ứng với 15 lần tháng lương), quý bạn có thể thực hiện các ước mơ, hoạch định của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vay tiền để sửa nhà, mua sắm vật dụng trong gia đình, chi tiêu khi chưa nhận được lương, đi du lịch, mua điện thoại, xe máy, đóng học phí…

thuc trang vay tieu dung vietinbank

 

Quy trình vay tiêu dùng Vietinbank như thế nào?

Sau khi đáp ứng được các quy định của ngân hàng Vietinbank thì quý bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký vay tiền nhanh. Để tránh việc mất thời gian đi lại của quý khách hàng cũng như bên ngân hàng chúng tôi, tiện cho việc giải ngân nhanh hơn thì cần chuẩn bị trước các giấy tờ:

 1. Photo chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước.
 2. Photo sổ hộ khẩu/KT3 ( giấy tạm trú).
 3. Giấy sao kê bảng lương của 2 tháng gần đây nhất.
 4. Hoặc các loại hóa đơn điện nước, bảo hiểm.
 5. Bộ hồ sơ vay vốn tiêu dùng Vietinbank ( được cấp khi đăng ký).

Chưa mất đến 3h đồng hồ để quý bạn có thể làm xong hết các thủ tục trên và chờ sau 24h duyệt hồ sơ là bạn có một khoản vay mình mong muốn. Lãi suất suất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh là chiến lược để đẩy mạnh phát triển dịch vụ của ngân hàng Vietinbank chúng tôi.

Vay Tiêu Dùng ACB

Tình hình vay tiều dùng ACB hiện nay đang phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Trong nửa đầu năm 2016 lượng khách hàng đăng ký vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng ACB tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Với chiến lược mục tiêu đặt ra trong nửa năm còn lại thì ACB liên tục đẩy mạnh các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tại ACB.

cho vay tieu dung acb lai suat thap

Sản Phẩm Cho Vay Tiêu Dùng Của ACB

Không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm dịch vụ. Vay tiêu dùng tại ACb sẽ mang lại cho quý bạn những niềm vui trọn vẹn khi thực hiện được ước mơ của mình một cách dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu xây sửa ngôi nhà của mình trở lên xinh xắn hơn, hay một chiếc xe hơi để đi làm, du lịch, xe máy hoặc mua sắm các đồ gia dụng trong nhà hay tiêu dùng, du lịch? Hãy đến với sản phẩm dịch vụ vay tiêu dùng acb, chỉ sau 48 giờ đồng hồ thì mọi mong ước của bạn sẽ thánh hiện thực.

Vay không cần thế chấp, chỉ cần thẩm định qua lương hàng tháng hoặc mức hẹn thẻ tín dụng, bảo hiểm, sổ tiết kiệm ngân hàng. Chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng đều ổn định từ 3 triệu đồng trở lên, mức hạn thẻ tín dụng trên 10 triệu hoặc hóa đơn bảo hiểm trên 2 triệu/năm. Mọi thứ trở sẽ lên rất dễ dàng khi bạn đáp ứng được một trong các yêu cầu trên và sau đó chỉ việc gọi điện liên hệ còn mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

Vì sao nhiều khách hàng lại thích sử dụng dịch vụ của ACB đến vậy?

Là một ngân hàng Á Châu với tổng số vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ và gần 300 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước. Riêng ở khu vực HCM có đến 30 chi nhánh giao dịch, khu vực phía bắc ( Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định…) lên đến 103 chi nhánh giao dịch. Miền Trung có 15 chi hánh và 58 phòng giao dịch. Thì chắc chắn rằng quý khách sẽ được vay tiền tại ACB nhanh nhất sau 48 giờ đồng hồ.

Không những giải ngân nhanh, mà bạn còn được vay tiền không phải thế chấp, khoản vay lớn lên đến 300 triệu tương ứng với 14 lần tháng lương cơ bản và 100 lần hóa đơn bảo hiểm hàng tháng và gấp 5 lần mức hạn thẻ tín dụng. Với thời hạn trả góp lên đến 60 tháng thì bạn có thể thực hiện mục tiêu một cách yên tâm nhất.

vay tieu dung acb

 

 

Quy trình cho vay tiêu dùng ACB

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng ACB không quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Hồ sơ vay vốn chỉ cần, 1.bản chứng minh thư nhân dân photo, 1.bản photo sổ hộ khẩu/KT3, giấy sao kê bảng lương hoặc hóa đơn đóng bảo hiểm của 2 tháng gần nhất, bộ hồ sơ vay vốn ACB ( sẽ được cấp khi đăng ký).

Sau khi đạt được các yêu cầu bên trên, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại khu vực bên dưới. Và ngay lập tức nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ và thông tin lãi suất vay tiêu dùng tại ACB mới nhất.

Các thông tin vay vốn khác có thể bạn quan tâm >> VAY TIỀN NHANH NHẤT

Vay Tiêu Dùng VPbank

Vpbank là ngân hàng thương mại có nhiều chính sách cho vay vô cùng hấp dẫn dành tới khách hàng. Vay tiêu dùng Vpbank là một trong gói dịch vụ thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất. Với các thủ tục đăng ký vay tiền nhanh gọn ,rất đơn giản, bạn có thể nhận được số tiền muốn vay trong vòng vài giờ đồng hồ. Kiểu vay tiền không cần thế chấp tài sản, lại được nhận tiền nhanh nhất có thể, nên đây được coi là gói dịch vụ hút khách nhất.

cho vay tieu dung vpbank lai thap

 

Cho Vay Tiêu Dùng Tại VPbank

Để vay tiền phục vụ nhu cầu tiêu dùng của chính bản thân mình, khách hàng hãy đến ngay các điểm giao dịch của Vpbank trên toàn quốc nới gần mình nhất hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline khu vực bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ phía nhân viên chăm sóc tiếp cận khách hàng. Tại đây, đội ngũ nhân viên của ngân hàng sẽ hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng có thể sử dụng gói vay tiêu dùng của ngân hàng vpbank sao cho phù hợp nhất với mình nhất.

Nếu đạt được những điều kiện của loại hình vay tiêu dùng trả góp VPbank, quý khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 200 triệu và có lãi suất thấp ổn định theo hợp đồng. Tùy theo các gói trả góp mà quý khách lựa chọn và lãi sẽ được tính theo dư nọ giảm dần. Không nhất thiết bắt buộc quý bạn phải trả theo đúng định kỳ vay. Nếu như trong quá trình vay bạn đã có đủ số tiền thanh toán hết hoặc 1 nửa thì lãi suất sẽ được tính theo số tiền nợ còn lại.

Và tất nhiên là khi bạn gặp khó khăn hay kẹt tiền khi đến kỳ hạn đóng lãi hoặc hoàn trả gốc thì bên nhân viên ngân hàng sẽ có các hướng sử lý tốt nhất để không ảnh hưởng đến hợp đồng vay vốn.

cach vay tieu dung vpbank

 

Điều kiện để vay tiền tiêu dùng ngân hàng Vpbank

– Công dân đang trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 60 tuổi
– Có đủ năng lực pháp luật và dân sự
– Thu nhập bình quân mỗi tháng đạt 3 triệu đồng trở lên
– Không có nợ xấu tại ngân hàng Vpbank

Hồ sơ đăng ký vay tiêu tín chấp tại Vpbank

– CMT và sổ hộ khẩu phô tô
– Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng
– Mẫu đăng ký vay tiêu dùng cho Vpbank cung cấp

Quy trình cho vay tiêu dùng tại VPbank

Về quy trình vay vốn tiêu dùng VPbank thì quý bạn cứ làm theo trình tự bên trên. Đạt chỉ tiêu các điều kiện, quy định của ngân hàng và sau đó bạn chỉ việc gọi điện còn mọi chuyện hãy để chúng tôi lo.

Với hồ sơ đăng ký vay tiền không thế chấp như trên, khách hàng nhanh chóng được nhận số tiền cần vay tại ngân hàng. Để hoàn thành thủ tục đăng ký vay tiêu dùng vpbank được hiệu quả và nhanh gọn hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với số hotline bên dưới để được giúp đỡ tận tình.