Vay Tín Chấp Bắc Ninh

Ngân hàng nào cho vay tín chấp Bắc Ninh thủ tục đơn giản, lãi suất thấp giải ngân nhanh nhất hiện nay? Hiện nay ở khu vực thành phố Bắc Ninh, Bắc Giang có rất ít ngân hàng cho vay tiền tín chấp, trong đó nổi bật nhất là VPbank. Do lượng khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp tại Bắc Ninh còn khá ít cho nên các ngân hàng rất ngại mở dịch vụ cho vay tín chấp.

cho vay tin chap tai bac ninh nhanh nhat

Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng Tại Bắc Ninh

Dịch vụ vay tín chấp ở Bắc Ninh không nhiều, chính vì vậy nếu quý khách đã tìm đến chúng tôi thì có lẽ đây sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của bạn. Đây là nơi đăng ký vay vốn không cần thế chấp duy nhất của ngân hàng VPbank tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Chỉ cần bạn đang là công nhân, cán bộ, chiến sĩ công an, quân nhân nếu có nhu cầu vay tiền ngân hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hài lòng nhất.

Điều kiện vay tiền tín chấp tại Bắc Ninh là gì?

+ Quy định chung khi đăng ký: Đang sinh sống làm việc tại khu vực thành phố Bắc Ninh, Bắc Giang. Ở trong độ tuổi theo quy định là từ 19 đến 62 tuổi. Có đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý hình sự/dân sự.
+ Đối với hình thức vay theo lương, yêu cầu mức lương tối thiểu hàng tháng trên 3 triệu đồng, đã làm tại công ty hiện tại ít nhất là 2 tháng trở lên.
+ Với khách hàng buôn bán, kinh doanh, lao động tự do hoặc không có giấy xác nhận lương thì cần có một trong các giấy tờ hóa đơn: bảo hiểm, điện, nước, internet, truyền hình cáp có giá trị trên 250.000 nghìn/tháng hoặc giấy phép kinh doanh.

Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng tôi?

+ Vay không cần thế chấp, không cần người bảo lãnh cũng như đại diện của công ty.
+ Lãi suất ưu đãi thấp cực thấp, ổn định trong cả quá trình vay.
+ Có hình thức trả góp theo các định kỳ khác nhau.
+ Luôn sẵn sàng trợ giúp cho quý bạn trong thời gian vay vốn.
+ Vay vốn trước đó rồi vẫn có thể xem xét vay tiếp.
+ Đặc biệt là thủ tục gọn nhẹ, giải ngân nhanh sau 24h, miễn phí tư vấn xét duyệt hồ sơ.

 

Liên hệ vay tín chấp Bắc Ninh bằng cách nào?

Rất dễ dàng, chỉ mất khoảng 3 phút gọi điện liên hệ với chúng tôi hoặc để lại tin nhắn để chúng tôi gọi lại. Mọi thông tin về dịch vụ vay tín chấp tại Bắc Ninh như lãi suất, thủ tục, hồ sơ sẽ được cung cấp một cách chính xác nhất. Không nhưng vậy và quý bạn còn có thể đăng ký vay vốn ngay nếu có nhu cầu.

Đừng để lỡ các cơ hổi, hoạch định hay nhu cầu của mình chỉ vì không có tiền. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại khu vực Bắc Ninh bên dưới để đăng ký vay nhé!

Thông tin có thể bạn quan tâm >> VAY TIỀN TRẢ GÓP