Vay Tín Chấp Đồng Nai

Giờ đây vay tín chấp Đồng Nai đã trở lên khá phổ biến, nhất là ở một số các ngân hàng lớn như Vietcombank, Prudential, BIDV, HSBC, Vpbank, MBbank,… Và nếu quý bạn đang có nhu cầu vay vốn của bất cứ ngân hàng nào hoặc chưa biết lựa chọn gói vay ở đâu cho phù hợp với khả năng, điều kiện của mình cũng như lãi suất vay tín chấp ở Đồng Nai thấp nhất thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại khu vực Đồng Nai bên dưới.

ngan hang cho vay tin chap dong nai

 

Vay Tín Chấp Tại Đồng Nai Lãi Suất Thấp

Không chỉ người dân ở tỉnh Đồng Nai, mà trên toàn quốc vẫn có mong muốn được vay tín chấp ngân hàng một cách nhanh gọn, không tốn chi phí dịch vụ, lãi suất thấp để có thể yên tâm giải quyết các khó khăn trước mắt hoặc thực hiện các kế hoạch có liên quan đến tài chính.

Nếu bạn đang phải thanh toán một khoản nợ gấp, cần tiền để xây sửa nhà, làm đám cưới, mua xe máy, oto, hoặc đóng học phí, thanh toán tiền thuê nhà, mua sắm tiêu dùng tạm thời khi chưa nhận được lương. Đừng lo, vay tín chấp Đồng Nai của ngân hàng Vpbank sẽ thay bạn thực hiện những hoạch định đó chỉ sau vài phút liên hệ đăng ký.

Thông tin vay tín chấp ngân hàng tại Đồng Nai

Thông tin là những điều rất cần thiết và quan trọng mà bất cứ ai chuẩn bị đăng ký vay tiêu dùng ở Đồng Nai đều cần phải biết.

Điều kiện vay tín chấp Đồng Nai

+ Đối tượng vay phải là công dân Việt Nam, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.
+ Đảm bảo sức khỏe tốt, vẫn còn khả năng lao động và có độ tuổi trên 19 và dưới 60.
+ Làm việc tại công ty hiện tại ít nhất là từ 2 tháng trở lên và có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là trên 3 triệu VND.
+ Nếu là công dân lao động, kinh doanh buôn bán tự do thì cần có giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn điện nước có trị giá trên 250 nghìn đồng.
+ Không có nợ xấu tại ngân hàng Vpbank tại Đồng Nai.

Ưu điểm vay tiền nhanh nhất ở Đồng Nai

Vay trực tiếp với ngân hàng, không qua trung gian, không mất phí dịch vụ. Thời gian giải ngân nhanh, chỉ sau 2 đến 3 ngày ( đáp ứng kịp thời về nhu cầu vốn). Khoản vay lớn gấp 15 lần lương, tương đương với 30 đến 280 triệu đồng. Đặc biệt là quý bạn sẽ được vay tiền không cần thế chấp tài sản cũng như sự bảo lãnh của bất kỳ ai.

 

Hồ sơ vay tín chấp ở Đồng Nai

Để thời gian vay tín chấp ngân hàng tại Đồng Nai được nhanh gọn hơn, không phải mất thời gian đi lại, quý vị hãy thực hiện trước một số các bước sau:

  1. Photo sổ hộ khẩu/KT3 ( đủ 16 trang cả bìa).
  2. Photo thẻ căn cước/chứng minh thư nhân dân ( cả 2 mặt).
  3. Giấy sao kê bảng lương của 2 tháng gần nhất ( nếu có).
  4. Các loại hóa đơn, bảo hiểm, internet, nước, giấy phép kinh doanh.
  5. Ảnh 3×4 bằng 4 cái ( cắt gọn cho vào phong bao).

Thật dễ dàng và không tốn kém, chỉ mất 2h đồng hồ để chuẩn bị giấy tờ và 5 phút gọi điện đăng ký vay thì sau 1 đến 3 ngày chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền mình mong muốn từ phía ngân hàng.

Dù có vay được hay không thì quý bạn hãy bớt chút thời gian, hãy cứ liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hiểu hơn về thông tin dịch vụ cũng như lãi suất ngân hàng khi vay tín chấp đồng nai ở thời điểm hiện tại nhé.

Mọi thông tin vay tín chấp ngân hàng xem thêm tại >> Cho Vay Tiền Nhanh 24h.net