Vay Tín Chấp Nghệ An

Cho vay tín chấp Nghệ An tại ngân hàng, thủ tục nhanh gọn đơn giản, giải ngân nhanh chỉ sau 2 ngày làm việc. Giờ đây cuộc sống của người dân Nghệ An sẽ gặp ít khó khăn hơn khi có dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Vpbank. Ở Nghệ An có thể hình thức vay tín chấp ngân hàng vẫn còn khá mới lạ và không được nhiều người biết đến, chính vì vậy các thông tin về vay tín chấp ở Nghệ An vẫn còn ít.

cho vay tin chap nghe an

Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Nghệ An

Khi các bạn đã tìm đến thông tin dịch vụ vay tín chấp tại Nghệ An của chúng tôi thì tức là bạn đã tìm được đúng nơi và đúng nhu cầu. Được triển khai mở rộng từ đầu năm 2016 cho đến nay thì gói vay tiền tín chấp ở Nghệ An đã thu hút được hàng trăm bộ hồ sơ hợp đồng vay vốn. Và 100% khách đã và đang sử dụng đều nhận định cho thấy sự hài lòng và hết hợp đồng lại muốn được hỗ trợ vay tiếp.

Nghệ An là trung tâm lớn nhất của khu vực miền Trung nhưng đổi lại thì nền kinh kế còn gặp nhiều khó khăn nhất là trong cuộc sống hàng ngày. Các cơ sở vật chất để phát triển kinh doanh buôn bán còn gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn và đặc biệt là nhu cầu tiêu dùng mua sắm những năm gần đây tăng cao. Để góp phần phát triển nâng cao chất lượng đời sống cho bà con nơi đây thì Vpbank đã mở dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng ở Nghệ An để hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính.

Vay tín chấp ở Nghệ An cần những gì?

Không riêng gì Vpbank mà tất cả các ngân hàng lớn như Vietcombank, ACB, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV, DongA Bank… đều có những quy định chung dành cho mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký vay tiền không thế chấp tại Nghệ An. Trong đó có các yêu cầu chính đó là:

  • Nam/nữ là công dân Việt Nam, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Vinh, Nghệ An.
  • Có mức thu nhập ổn định đều hàng tháng ít nhất là trên 4 triệu đồng và còn ở độ tuổi từ 10- 60.
  • Làm việc tại công ty hiện tại ít nhất là 3 tháng trở lên kể cả nhân viên hợp đồng ( nơi làm việc có thể là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, công ty tư, công ty trong ngoài nước, liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài ).
  • Không có các nợ xấu trước đó ở ngân hàng VPbank.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp tại Nghệ An

Nếu bạn đã đáp ứng được những yêu cầu trên từ phía ngân hàng thì việc hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền trả góp ngân hàng ở Nghệ An hoàn toàn dễ dàng và nhanh gọn. Chắc chỉ mất chưa đầy 3 giờ đồng hồ là bạn đã chuẩn bị xong mọi giấy tờ yêu cầu như:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3 ( giấy tạm trú nơi đang ở).
  • Ảnh chân dung 3×4 bằng 6 cái.
  • Giấy xác nhận bảng lương ( yêu cầu của 3 tháng gần đây nhất).
  • Đơn vay tín chấp ngân hàng ( được cấp khi đăng ký).

Bạn đang thực sự có nhu cầu về nguồn vốn? Vay để đầu tư kinh doanh, du học, đóng học phí cho con em mình hay chỉ đơn giản là mua sắm những vật dụng gia đình, du lịch, mua xe…? Hãy đăng ký vay tín chấp nghệ an ngay khi cần thiết để được hỗ trợ vay với lãi suất thấp, trả góp dài hạn và đặc biệt là không mất chi phí dịch vụ.

Gọi cho chúng tôi theo hotline bên trên hoặc phía dưới theo khu vực Nghệ An để được miễn phí bộ hồ sơ ngay hôm nay.

Các hình thức vay khác >> Vay Thế Chấp